4.Chọn loại túi,balo phù hợp

Để bảo vệ cho chiếc laptop của bạn trước một cơn bão bất ngờ hay một cái nóng gay gắt thì 1 chiếc túi đựng sao cho có thể “chống ẩm,chống sốc,chống xước” là một ý kiến sáng suốt.

5.Dùng đế tản nhiệt

Có rất nhiều loại đế tản nhiệt trên thịt rường hiện nay và bạn nên trang bị cho mình một chiếc đế gọn nhẹ,dễ mang vác theo cùng chiếc máy tính và dùng chung cổng USB của máy tính.

6.Nơi có điều hòa là nơi lý tưởng

Trong những ngày hè nóng nực,tốt nhất là hãy sử dụng laptop ở môi trường có điều hòa nhiệt độ vì bầu không khí mát lạnh sẽ giúp laptop bạn bớt nóng hơn trong quá trình sử dụng và tránh bị hư hỏng. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại