Nằm trong chương trình thử nghiệm của Mozilla Firefox, Firefox Screenshots được xem là tính năng cực kỳ hữu ích dành cho những người dùng thường xuyên chụp ảnh màn hình của trình duyệt.
Kích hoạt mã PIN ‘tự hủy’ trên Windows 10
Bảo vệ thư mục cá nhân bằng mặt khẩu trên MacOS
Cài đặt và sử dụng Google Play Music trên Windows
Đã có thể gửi file tự hủy dung lượng khủng với công cụ mới của Firefox
Khắc phục lỗi treo cứng File Explorer
Trước đây, mỗi khi muốn chụp màn hình trang web nào đó để chia sẻ với bạn bè và gia đình, chắc hẳn điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là sử dụng phím Print screen (prt sc) trên bàn phím, sau đó sử dụng ứng dụng Paint để chỉnh sửa và lưu lại các ảnh màn hình này. “Cao thủ” hơn đó là sử dụng Snipping tool (công cụ mặc định trên Windows) hoặc các tiện ích mở rộng trên trình duyệt. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng