di động thông minh iphone 6, 6plus và iphone 6s, 6s plus hiện đang rất được ưa chuộng và số người xài ngày càng nhiều,nên số lượng các máy iphone bị lỗi cũng trở nên phổ biến, lí do dẫn đến tình trạng này có thể do nhiều các khác nhau như người dùng vô tình làm hỏng, hoặc lỗi do nhà sản xuất…. Nắm bắt được điều này nên chúng tôi Viettopcare đã cung cấp cho mọi người dịch vụ thaymàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng khi gặp phải các vấn đề về hư hưmàn hình mặt kính iphone khi sử dụng.

nguyên nhân làm mặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus bị hỏng
- Lỗi do người xài đã vô tình làm rơi rớt sản phẩm iphone 6/6 plus, iphone 6s/6s plus từ độ cao và bị va đập mạnh nên khiến cho mặt kính màn hình iphone bị nứt, vỡ, hay đôi khi bạn Smartphone của bạn bị đè vào các vật cứng khiến cho màn hình mặt kính cảm ứng bị chảy mực dẫn đến gặp vấn đềmàn hình mặt kính cảm ứng.
- Lỗi do nhà sản xuất: nếu như bạn gặp phải trường hợp này thì bạn hãy đem ngay sản phẩm của mình đến các trung tâm bảo hành của apple để có thể được đổi mới sản phẩm khác tốt hơn để có thể sử dụng và trãi nghiệm tốt nhất.
Khi nào nên sửa chữamặt kính màn hình iphone 6,6 plus,6s,6s plus zin mới
>>thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu
Khi chiếc di động thông minh iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn bị và gặp phải các tình trạng sau đây thì các bạn hãy mang di đông đến sữa chữa và thay thếvới trung tâm Chúng tôi để được các nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc kiểm tra và sửa chữathế màn hình mặt kính mới và chính hãng cho quý khách.
 • di đông của các bạn bị lỗi hiển thị sọc màn hình cảm ứng, có thể sọc ngang hoặc là sọc dọc, và số lượng sọc ngày càng nhiều lên và chiếm hết cả màn hình cảm ứng di đông.  màn hình mặt kính xuất hiện một vài điểm chết chẳng hạn như các chấm màu đen, ngày càng lớn dần và lan rộng ra toàn màn hình mặt kính cảm ứng.  Chiếc iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn vô tình làm rơi hoặc rớt dẫn đến hiện tượng mặt kính màn hình bị bể, đơ cảm ứng hoặc hư luôn cảm ứng, màn hình mặt kính cảm ứng khi gặp vấn đềhiển thị nữa mà chỉ có một màu đen.  Cảm ứng di đông chạy loạn xạ khi gặp vấn đềchính xác, bị sọc, bị nhòe.


Khi các bạn sửa chữaphải các màn hình cảm ứng lô dỡm thiếu chất lượng tại những nơi khi gặp vấn đềuy tín thì sau một thời gian ngắn xài thì màn hình sẽ bị xuống màu và bị hư hỏng.
sửa chữamặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng ở đâu tại tphcm?
 • Smartphone iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus là một trong những sản phẩm cực kỳ sang trọng của apple với công nghệ mặt kính màn hình LED-backlit IPS LCD với mặt kính cảm ứng được làm bằng kính oleophobic (ion cường lực) cực kỳ chắc chắn trong việc bảo vệ chiếc Smartphone.  Nhưng mặc dù được thiết kế chắc chắn như vậy nhưng chiếc Smartphone iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus này vẫn có nguy cơ bị các trường hợp như vỡ màn hình mặt kính, chảy mực, sọc màn hình cảm ứng, các điểm chết….. Và khi gặp phải những trường hợp như thế này thì các bạn phải đến ngay trung tâm sửa chữamàn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus chính hãng ở tphcm để có thể thaymàn hình iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus một cách nhanh nhất.  Khi bạn sở hữu chiếc Smartphone iphone 6 plus, 6s plus, 6, 6s và gặp phải trường hợp như ở trên đã nói nhưng lại khi gặp vấn đềbiết tìm nơi thay thế và sửa chữamặt kính màn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus giá rẻ ở đâu tphcm ? Ở đâu thay thế và sửa chữamặt kính màn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus zin tốt nhất tại tphcm ? Bỏ qua các câu hỏi và bạn hãy đến ngay trung tâm trung tâm Viettopcare để được sửa chữa thay thếmàn hình mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin với giá ưu đãi, hàng chính hãng với chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay tại tphcm.

>>>thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu
Tại sao chọn Chúng tôi sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus ?
 • Vì trung tâm Viettopcare được thành lập và phát triển từ đầu năm 2010 và là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị di động nổi tiếng tại tphcm.  Tính chuyên môn cao của các nhân viên với nhiều năm làm việc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa sửa chữamàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s giá rẻ cho mọi người với các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, minh bạch.  Áp dụng các dụng cụ sửa chữa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để thực hiện công việc một cách chuẩn xác nhất đem lại chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.  Luôn cải thiện chất lượng phục qua từng ngày cho khách hàng để đạp ứng đủ mọi nhu cầu mà khách hàng cần thiết khi đến với trung tâm thay thế và sửa chữamàn hình iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s tại tphcm.


Quy trình thay thế và sửa chữamàn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ tại Viettopcare
 • Nhân viên tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, sau đó tiến hành kiểm tra lỗi của điện thoại và tư vấn cách phục tốt nhất cho khách hàng trước khi đưa đi sửa chữa và thay thế và sửa chữamàn hình cảm ứng iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus chính hãng.  Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa xong để cho khách hàng có thể sắp xếp thời gian một cách tốt nhất để đến lấy sản phẩm.  Sau đó nhân viên ký thuật tháo máy ra cho khách hàng ký tên lên các linh kiện máy để đảm bảo tính trung thực của trung tâm khi sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính 6s plus, 6s, 6, 6 plus để khách hàng yên tâm là khi gặp vấn đềbị sửa chữathế linh kiện.  Sau khi bên kỹ thuật đã sửa chữa xong thì nhân viên lễ tân sẽ gọi điện tgặp vấn đềbáo cho khách hàng biết để đến nhận sản phẩm, khách hàng cùng nhân viên kiểm tra lại kỹ càng các tính năng của máy đã đạt được tốt nhất hay chưa, đảm bảo cho khách sản phẩm tốt nhất trước khi rời trung tâm ra về.  Nhận viên ghi phiếu bảo hành và dán team cam kết của trung tâm cho khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính 6s plus, 6s, 6, 6 plus và yên tâm xài.

Được lợi gì khi thay thếmàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus tại Chúng tôi ?
 • màn hình mặt kính iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus được thay thếmới và khi gặp vấn đềcòn bọt khí trong màn hình cảm ứng, khi gặp vấn đềtrầy xước, nhìn khi gặp vấn đềkhác gì màn hình cảm ứng khi mua máy mới.  Cam kết sửamàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng, sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch.  Cảm ứng hoạt động bình thường và nhanh nhạy sau khi bạn đến thaymàn hình cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại chi phí 100% nếu như bạn khi gặp vấn đềhài lòng với chất lượng dịch vụ thay thế và sửa chữamặt kính màn hình iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s của chúng tôi.  Sau khi thay thế và sửa chữamàn hình mặt kính iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s tại TT Viettopcare thì màn hình hoạt động cảm ứng bình thường, hiển thị màu sắc sắc nét như máy mới.  Cam kết vệ sinh và kiểm tra lỗi về iphone miễn phí nếu như khách hàng khi gặp vấn đềđồng ý sửa chữa tại trung tâm.  Chi phí sửa chữamàn hình mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ nhất trên thị trường tphcm hiện nay, chất lượng phục vụ tốt nhất..  Giảm thêm 5% chi phí sửa chữa khi bạn đánh giá và like fanpage của chúng tôi.  Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng khi thaymặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus.