Thay pin iphone 6 plus tại gia là lựa chọn của nhiều khách hàng có hiểu biết về công nghệ để tiết kiệm một khoản tầm giá đáng kể so với việc mang ra ngoài tiệm.
Biểu hiện pin iphone 6 plus đã tới lúc “về vườn”
Nói về nguyên nhân và dấu hiệu hư hỏng pin của dòng smartphone iphone 6 plus này thì chắc có lẽ chỉ do quá trình dùng và bảo quản của bạn không giá tốt. Thông thường, tới một thời khắc và sau số lần sạc pin nhất định, pin sẽ có trường hợp bị chai, dế yêu có hiện tượng tụt pin đột ngột, sập nguồn và khi mở máy tính bảng lên, phần trăm pin còn lại là rất ít khí đó người sử dụng phải thay pin iphone 6 plus của mình

phải thay pin iphone 6 plus khi pin bị chai
Ngoài ra, iphone 6 plus bị chai pin còn có biểu hiện là ipad sạc không vào pin, nhận sạc nhưng không lên phần trăm pin, sạc nhanh đầy nhưng lại dùng nhanh hết dù chỉ trong một thời kì ngắn dùng và điều cần làm chính là thay pin.
Có khá nhiều tình huống dẫn tới tình trạng pin iphone 6 plus của chúng ta bị chai:
Thông thường, máy tính bảng sử dụng trong khoảng 12 - 18 tháng sẽ có nguyên nhân chai pin, chuẩn kém đi và nhanh cạn pin hơn. Bên cạnh đó, việc làm rơi, va đập mạnh, vô tình rơi vào nước,… cũng gây ảnh hưởng trong máy tính bảng và nhanh làm hư pin. Ngoài ra, cũng có thể trước đó người dùng đã thay pin iphone 6 plus ở nơi có chất lượng pin kém, không bản quốc tế hoặc ipad bị lỗi IC trên mainboard, khiến pin bị phồng, nhanh chai và lỗi.
chỉ dẫn thay pin iphone 6 plus tại nhà
Vì pin iphone 6 plus có kích thước khá to và được mẫu mã nguyên khối, dán chặt vào bên trong máy tính bảng bằng một loại keo đặc biệt phải khi triển khai gỡ pin ra để thay pin, chúng ta cần cần cẩn thận và tỉ mỉ trong từng làm việc. Sau đây bên mình xin Hướng dẫn Anh chị em các bước thay pin iphone 6 , 6s, 6 plus, 6s plus tại nhà như sau:
  • đầu tiên, tương tự như cách thay pin cho các điện thoại thông minh khác, khách hàng cần tắt nguồn thiết bị trước.


Mở iphone 6 plus để thay pin
  • Tiếp theo, sử dụng tua vít chuyên dụng cho iphone để mở hai ốc phía cổng Lightning và lấy ra miếng Sheild bảo vệ pin.
  • Tháo phần tiếp xúc với pin iphone 6 plus và gỡ miếng keo dán pin và thân máy tính bảng ra.
  • Sau đó, quý khách kéo hai miếng dán ở hai bên ra và gỡ cục pin ra ngoài. Cuối cùng, lắp vào dung lượng pin iphone 6 plus mới và lắp các bộ phận khác vào như ban đầu.

Tuy nhiên, vì việc thay pin iphone 6 plus là khá phức tạp phải nếu bạn không cần thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì phải tìm đến các trung tâm chuẩn như Thành Hưng Mobile để thay pin hay các dịch vụ khác như thay vỏ, thay mặt kính cho iphone 6s plus, 6 plus, 6s , 6 một cách chính hãng và đảm bảo nhất. Chúc khách hàng giữ được tuổi thọ dài hạn cho sản phẩm công nghệ cao này.

View more random threads: