Trung tâm Viettopcare –địa chỉ chuyên ép kính thay lớp màn hình Galaxy A5 2017 uy tín, chất lượng. Đảm bảo giá cả cạnh tốt nhất trên thị trường.
Dịch vụ sửa kính, sửa màn hình cảm ứng Samsung A520 tại TPHCM
>>thay màn hình a5 2017Một trong những sản phẩm mới nhất của Galaxy ra đời đầu năm 2017. Chiếc Samsung Galaxy Galaxy A5 2017 ra đời với những tính năng vượt trội.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dù cẩn thận cũng không khó tránh khỏi những lần rơi rớt. Khi Smartphone bị bể kính nếu không kịp thời sửa chữa sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến màn hình của Smartphone. Bạn đang cần tìm nơi sửa màn hình mặt kính mặt kính A5 2017 uy tín. Hãy đến với để được thay kính, thay thế màn hình Samsung Galaxy A520 nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.
Dấu hiệu nhận biết khi nào thay mặt kính và khi nào thay lớp kính màn hình?
Chiếc lớp kính màn hình của Samsung Galaxy A520 có thể hiểu đơn giản bao gồm hai lớp: Mặt kính và LCD tích hợp cảm ứng
Vì thế , Điện thoại Galaxy A5 2017 chỉ có thể ép kính được khi :

 • Smartphone vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, sọc mực, tối góc,….  Chức năng cảm ứng vẫn tốt không có hiện tượng đứt đoạn, đơ loạn cảm ứng,…

Ngoài ra nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì cần phải thay lớp màn hình A5 2017 mới có thể sử dung lại được. Viettopcare xin đưa ra những trường hợp phổ biến hay gặp nhất:
 • máy có vết nứt trên LCD dù mặt kính không bể  Smartphone bị bể kính, cảm ứng không ổn định, đứt đoạn hoặc loan liệt  màn hình hiển thị bị sọc, loang màu, nhòe màu, tối góc  điện thoại di động bể nát, màn hình cảm ứng yếu, chớp tắt lúc lên lúc không  máy không hiển thị dù còn tín hiệu rung hoặc chuông

Vì sao bạn nên chọn Viettopcare để ép kính, thay lớp màn hình Samsung A520
Với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên làm việc trên tinh thần yêu nghề và nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách không chỉ là tốt và giá cả mà còn đi đôi với chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ ép kính, thay thế mặt kính màn hình Samsung A5 2017 tại Viettopcare. Bạn sẽ được:
Kiểm tra máy và tư vấn miễn phí
 • Sau khi nhân viên tiếp nhận điện thoại. Kiểm tra và báo giá. Nếu quý khách đồng ý giá sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành tạo biên nhận cho quý khách. Trường hợp quý khách không sửa sẽ nhận lại điện thoại mà không mất bất kì chi phí kiểm tra nào.

Sử dụng linh kiện zin loại tốt nhất để sửa
 • Chúng tôi sử dụng phụ kiện zin loại tốt nhất để thay thế. Để đảm bảo sau khi thay thế máy đạt chất lượng tốt nhất có thể so với ban đầu.

Thời gian sửa nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, lành nghề  Luôn tìm tòi, nghiên cứu những dòng điện thoại di động đời mới  Sử dụng trang thiết bị, điện thoại móc hiện đại

Đảm bảo giá cả cạnh tranh tốt nhất nhất trên thị trường.
 • Luôn luôn cập nhật giá thị trường. Đảm bảo chi phí sửa chữa tốt nhất.  Luôn có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết  Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là học sinh, sinh viên

Đặc biệt : A5 2016 cũng là 1 dòng sản phẩm đang được quan tâm tại Viettopcare
>> thay màn hình a5 2016 giá rẻ