Dòng máy Samsung A510 của Galaxy hiện đã ra nhiều phiên bản mới theo các năm. Mỗi phiên bản lại có sự cải tiến và nâng cấp vượt trội so với những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà từ khi ra đời, sức hút của Dòng Galaxy a5 2017 vẫn chưa bao giờ nguôi vẫn là dòng máy được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng
>>thay màn hình samsung a5 2017
Dấu hiệu, nguyên nhân dẫn tới phải đi sửa mặt kính màn hình, sữa chữa lớp màn hình cảm ứng Samsung A5 2017
Dấu hiệu lỗi:
Thiết bị có triệu chứng như màn hình mặt kính xanh, bị đen, sọc ngang dọc, lỗi chết điểm thì cần phải thay màn hình mặt kính Galaxy A5 2017 ngay.
thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017 khi mặt kính bị rơi vỡ, bị rơi vỡ, cảm ứng bị loạn. Lỗi cảm ứng thì phải sữa chữa cả kính bởi vì với dòng Samsung Galaxy a5 2017 mặt kính cảm ứng & cảm ứng đi liền với nhau.
Nguyên nhân gây ra lỗi:
Lỗi do nhà sản xuất, sự bất cẩn của người dùng, thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho mặt kính màn hình, lớp kính màn hình bị lỗi.
Từng sữa chữa màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A5 2017, sữa chữa mặt kính Samsung Galaxy a5 2017 không đảm bảo, chất lượng kém nên lớp màn hình cảm ứng, mặt kính nhanh bị hư hỏng.
>>>ép kính samsung a5 2017
Ưu điểm sữa chữa chữa mặt kính màn hình,mặt mặt kính màn hình tại Trung tâm Viettopcare
Đội ngũ nhân viên lành nghề
Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo và tuyển chọn được đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao, được đào tạo bàn bản về kĩ năng nghiệp vụ, thành thạo Quy trình sữa chữa chữa đối với từng loại máy. Do đó sẵn sàng kiểm tra và thay thế chữa khi có yêu cầu của người sử dụng
Công nghệ hiện đại
Trung tâm Viettopcare là cơ sở đầu tiên ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình sửa chữa. Với máy móc hiện đại quá trình thay thế chữa, sữa chữa mặt kính màn hình mới luôn tuân thủ nghiêm ngặt về Công đoạn, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, có độ chính xác và an toàn cao, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình sửa chữa
Linh kiện chính hãng
Để sửa lớp kính màn hình, mặt kính Samsung Galaxy A5 2017 với chất lượng tốt nhất, Viettopcare luôn luôn sử dụng linh kiện nguyên zin, chính hãng 100%. Do đó kính, màn hình mới chắc chắn, có độ trong cao, cho phép hiển thị hình ảnh tốt, không có tình trạng bị cong vênh, bị giòn, hay bị ố vàng xước, sọc sau 1 thời gian sử dụng
Làm việc chuyên nghiệp
Với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động của nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và được ghi hình lại. Khách hàng tới sữa chữa chữa có thể quan sát qua màn hình mặt kính camera hoặc đứng trực tiếp xem nhân viên thay chữa máy của mình. Mọi hoạt động làm việc của Viettopcare có tính chuyên nghiệp cao. Từ các khâu tiếp nhận - Làm thủ tục trên hệ thống - Kiểm tra hệ thống - Quá trình thay thế chữa. Đều có sự chuyên môn hoá cao trong công việc, đồng thời được quản lý và vận hành bằng phần mềm hiện đại
✥ Chi phí luôn rẻ nhất
Trung tâm Viettopcare luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Do đó mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều có giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Có chế độ bảo hành 3 - 12 tháng đối với dịch vụ thay thế mặt kính màn hình và kính của dòng máy Galaxy A5 2017. Trong khoảng thời gian đó nếu người dùng gặp bất kì một lỗi sự cố bất thường nào của sản phẩm mới, hãy đem tới để nhân viên kĩ thuật của Viettopcare sửa chữa và thay miễn phí.
Công đoạn thay thế lớp kính màn hình, mặt kính cảm ứng Galaxy a5 2017 tại Trung tâm Viettopcare.

Bước 1: Nhận máy khi người sử dụng mang tới trung tâm > lắng nghe người dùng chia sẻ về lỗi máy đang gặp phải > tiến hành kiểm tra chi tiết máy > thông báo lỗi cho người dùng cũng như thời gian khắc phục và giá thành thay thế chữa thay thế.
Bước 2: người sử dụng đồng ý sữa chữa mặt kính, thay thế màn hình Samsung A5 2017 tại trung tâm > nhân viên làm thủ tục nhận máy và chuyển vào phòng kỹ thuật tiến hành thay thế, thay chữa.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành bóc – tách màn hình mặt kính ra khỏi máy để sửa lớp kính màn hình Galaxy A5 2017 mới cho quý khách. Màn hình mặt kính sau khi thay thế xong phải đảm bảo yêu cầu nhanh, nhạt, mượt và không bị dính keo.
Bước 4: Khi đã hoàn thành quá trình thay thế lớp màn hình cảm ứng Samsung A5 2017, nhân viên tiến hành kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao Khách hàng.
Bước 5: người sử dụng nhận máy kiểm tra toàn bộ các chức năng. Nếu đã hài lòng với dịch vụ tiến hành sửa toán và kết thúc quá trình thay chữa sữa chữa mặt kính màn hình, thay thế màn hình mặt kính Samsung A5 2017.