Sửa chữa Samsung J7 Prime bị đốm mặt kính màn hình hiệu quả
  • Đốm lớp kính màn hình,có phải là nguyên nhân chính dẫn đến thay màn hình Samsung J7 Prime
  • Ảnh hưởng của đốm màn hình mặt kính trên Samsung Galaxy J7 Prime
  • Samsung J7 Prime bị đốm màn hình cảm ứng. Nguyên nhân và cách khắc phục
  • Tình trạng Samsung J7 Prime bị đốm màn hình

Nguyên nhân Galaxy J7 Prime bị đốm màn hình

Samsung J7 Prime bị đốm màn hình mặt kính có ảnh hưởng gì đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn? Hiện tượng do nguyên nhân nào gây ra và cách khắc phục như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.
>>>thay màn hình j7 prime giá bao nhiêu
lớp màn hình cảm ứng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của mọi di động và mọi hư trên bộ phận này đều khiến người sử dụng cảm thấy đau đầu vì khó chịu. Đối với tình trạng Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm lớp kính màn hình cũng vậy. Dù khi hiện tượng này xảy ra, người dùng vẫn có thể thực hiện thao tác trên máy nhưng sự trải nghiệm đã không còn tuyệt vời như ban đầu.
Đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn phải ra trung tâm sửa chữa,bảo hành để sữa chữa màn hình mặt kính Galaxy J7 Prime đấy! Nếu bạn không ngay lập tức quan tâm đến nó.
Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm mặt kính màn hình, do đâu?

Giống như các lỗi hỏng khác, tình trạng đốm màn hình cảm ứng trên Galaxy J7 Prime cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu bạn phát hiện chiếc smartphone của mình có vết đốm ngay từ khi mới mua về, bạn chưa hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy thì có lẽ, lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được giải quyết nhanh chóng.
https://cdn.tgdd.vn/Files/2016/11/26...0_1280x720.jpg
Bên cạnh đó, tình trạng xuất hiện vết đốm trên màn hình mặt kính của Samsung Galaxy J7 Prime còn do các nguyên nhân chủ quan của người sử dụng gây ra, như là:
➣ mặt kính màn hình bám nhiều vết bẩn do không được làm sạch thường xuyên, khiến người dùng lầm tưởng máy bị đốm màn hình cảm ứng.
➣ Samsung J7 Prime đã từng được thay thế màn hình mặt kính trước đó nhưng lại là lớp màn hình cảm ứng giả, kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện đốm.
➣ Galaxy J7 Prime có lỗi về phần mềm như chưa được nâng cấp hệ điều hành mới nhất hoặc trong máy tồn tại những ứng dụng không tương thích với nhau/với hệ điều hành của máy.
➣ Máy từng bị rớt, va đập mạnh với vật cứng hoặc vật nhọn. Các điểm bị va đập sẽ có khả năng cao trở thành những vết đốm trên mặt kính màn hình. Thường nếu rơi vào trường hợp này, người dùng sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Prime thì sự cố mới được khắc phục hoàn toàn.
>>>>giá màn hình samsung j7 prime
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thay thế kính Samsung Galaxy J7 Prime hãy đến ngay Trung tâm Viettopcare nhé!
Biện pháp xử lý Galaxy J7 Prime bị đốm mặt kính màn hình
Thử lấy khăn lau sạch lớp màn hình cảm ứng của máy (bạn nên tháo bỏ miếng dán lớp kính màn hình hoặc kính cường lực trước khi thực hiện công việc này). Nếu đã lau sạch mà vết đốm vẫn xuất hiện thì hãy áp dụng cách tiếp theo.
Đảm bảo chiếc Galaxy J7 Prime đã được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất mà nhà sản xuất cung cấp. Đồng thời, nếu nghi ngờ máy có lỗi về phần mềm thì bạn có thể đưa máy về trạng thái cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại. Trước khi áp dụng điều này, bạn nhớ back up lại các dữ liệu cần thiết nhé!
Cuối cùng như đã nói ở trên, nếu Galaxy J7 Prime bị đốm màn hình cảm ứng do các dấu hiệu về phần cứng thì bạn không nên tự mình khắc phục mà hãy mang máy tới các trung tâm thay chữa để được xử lý một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Nơi thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy J7 Prime TPHCM ở trung tâm Viettopcare-Nơi sữa chữa lớp màn hình cảm ứng,mặt mặt kính cảm ứng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

View more random threads: