Những điều cần biết về NewTechShop
NewTechShop là cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại, surface, máy tính bảng, laptop nhập khẩu được nhập khẩu từ US/EU/KOREA/JAPAN và chính hãng tại Việt Nam.

Tại NewTechShop, bạn có thể tìm thấy gần nhất tất cả các sản phẩm đến từ Apple, Samsung, LG, Microsoft… với chất lượng tốt nhất và giá cực sốc.

Với uy tín hơn 6 năm trong ngành, NewTechShop cam kết là hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ có chất lượng hàng đầu. Hơn thế, chúng tôi còn tự tin là đơn vị được 90% khách hàng đánh giá 5 sao về dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.


1. Về giá: NewTechShop cam kết giá “TỐT” nhất thị trường. Nếu bạn tìm được cửa hàng bán với giá rẻ hơn, chúng tôi sẽ giảm cho bạn dưới giá đó với điều kiện sản phẩm đó cùng cấp.

2. Về hình thức thanh toán:
Tại website NewTechShop, quý khách sẽ dễ dàng thanh toán vì chúng tôi có rất nhiều hình thức như: thanh toán COD, thanh toán bằng thẻ nội địa, thẻ Visa, thanh toán bằng mã QR…

Đặc biệt, NewTechShop hiện có 2 chính sách trả góp: 0% khi trả qua thẻ tín dụng, trả góp không qua thẻ tín dụng.

3. Về quà tặng kèm:

Với các hóa đơn mua smartphone, surface, laptop… bạn sẽ nhận được:

- Voucher giảm giá 30% cho phụ kiện

- Voucher trị giá 200K cho lần mua sau

- Thánh sim Vietnamobile 4G

- Có cơ hội mua Special Combo (Cường Lực + Ốp Lưng Dẻo +Dây quấn chống rối) đối với điện thoại. Đối với Surface, bạn sẽ nhận được: sạc, cáp, bàn phím ( đối với hàng like new 99%).

4. Về chế độ bảo hành:

*Với sản phẩm công nghệ:

???? Gói Bảo hành: 15 ngày đổi trả, 3 tháng phần cứng

???? 5 ngày trải nghiệm FREE sản phẩm

Trên đây là gói bảo hành cơ bản nhất cho sản phẩm Like new 99%. Khách hàng có thể mua thêm những gói bảo hành nâng cao để kéo dài thời gian bảo hành cho sản phẩm.

*Với phụ kiện chính hãng: Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

5. Về chương trình khuyến mãi:

NewTechShop có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả điện thoại và phụ kiện. Để không bỏ lỡ những chương trình này, bạn hãy cập nhật liên tục trên:

Website: https://newtechshop.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/newtechshop.com.vn/