Rất nhiều người sẽ bỏ iPhone nếu Google Pixel 3 đẹp như concept này
>> Nguồn: NTS
Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Pixel 3 và Pixel 3 XL mà Google định ra mắt trong năm nay.
Google một lần nữa tìm cách giải quyết "mớ bòng bong" nhắn tin trên Android với Chat
Một cái nhìn sâu hơn về Chat của Google - ứng dụng nhắn tin thay thế toàn bộ SMS mặc định trên mọi thiết bị Android
Grasshopper - ứng dụng dạy lập trình trực quan, miễn phí đến từ Google
Pixel và Pixel XL do HTC thiết kế đã không gây ấn tượng nhiều và thậm chí bị coi là phiên bản copy iPhone 6 chạy Android. Năm ngoái, Google dường như đã tham gia nhiều hơn trong quá trình thiết kế Pixel 2 và Pixel 2 XL để tạo ra những nét riêng cho hai mẫu smartphone này. Với Pixel 3 và Pixel 3 XL, các fan mong rằng Google sẽ tiến xa hơn nữa.

Cho đên nay, vẫn chưa có bất cứ rò rỉ nào về thiết kế của Pixel 3/3 XL. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng muốn bộ đôi smartphone cao cấp mà Google ra mắt năm nay sẽ có thiết kế như trong video concept dưới đây.

Rất nhiều người sẽ bỏ iPhone nếu Google Pixel 3 đẹp như concept này - Ảnh 1.
Theo Google, trong năm 2017 họ bán được 3,9 triệu chiếc Pixel. Không rõ bao nhiêu trong số 3,9 triệu chiếc ấy được bán cho những người dùng iPhone quyết định chuyển sang Android. Và nếu Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google đẹp như concept của Concept Creator thì nhiều khả năng sẽ có thêm những người dùng iPone chuyển sang Android và các hãng sản xuất thiết bị Android cũng phải lo lắng.

Rất nhiều người sẽ bỏ iPhone nếu Google Pixel 3 đẹp như concept này - Ảnh 2.
Thiết kế của Concept Creator là sự kết hợp tuyệt vời giữa cũ và mới. Nó vẫn mang những nét đặc trưng của Google nhưng một số chi tiết đã được hiện đại hóa. Một vài chi tiết mới như loa kép ở phía trước cũng đã được thêm vào và tỷ lệ màn hình so với mặt trước được cải thiện đáng kể.

Dự kiến, Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018

>> Xem ngay: Mua Google Pixel ở đâu giá tốt?: https://newtechshop.vn/dien-thoai/google-pixel