nhu cầu thay mặt kính iPhone 6 của bạn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn phải cần biết cách phân biệt mặt kính iPhone 6 hãng và hàng giả để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng cao nhất.
Có hàng nghìn đơn vị nhận thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường
nguyện vọng của người sử dụng các sản phẩm siêu phẩm như iphone 6 tăng cao, do đó các đơn vị cũng thi nhau cho ra đời dịch vụ thay mặt kính iphone 6 mới để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không nên đâu cũng là trung tâm chất lượng phiên bản quốc tế. Có rất nhiều các đơn vị kém chuẩn tồn tại xen kẽ với địa chỉ chuẩn, do đó khách hàng nên nên thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị chữa cho mình.
vượt trội hơn hết là khách hàng cần thông đạt một chút về linh kiện và sản phẩm mà mình định thay thế mới để đảm bảo có được cao cấp nhất.
Cách phân biệt mặt kính iPhone 6 hãng và hàng giả
Một trong cách phân biệt mặt kính iPhone 6 hãng và hàng giả Các bạn cần nên thực thi xác minh theo các tiêu chí sau đây:
kiểm tra mã vạch in trên mặt kính iPhone 6
Trên mỗi phụ kiện mặt kính mới 100% sẽ có một phần mã vạch in ở viền bên trái mặt kih. Mã vạch không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng thiết yếu kinh soi chuyên dụng. Do đó, trước khi thay mặt kính iPhone tại đơn vị nào đó bạn phải đề xuất nhân viên đơn vị cho xem mã vạch trên.

xác định mã vạch để phân biệt mặt kính iphone 6 thật và giả
Nếu là sản phẩm mặt kính bản quốc tế thì đặc tính sẽ hiển thị rõ nét. Còn nếu các đặc tính trên hiển thị mờ nhòe, không sắc nét thì chứng tỏ mặt kính mà khách hàng đang xác minh là hàng fake, hàng kém chuẩn.
người sử dụng nên quan sát mắt Camera trên mặt kính
Khi áp mặt kính vào máy tính bảng iPhone của bạn, hãy nghiêng máy và quan sát. Nếu trên mặt kính đó có công bố màu ánh tím thì đó là mặt kính thật. Còn nếu không có thì đó là hàng giả. Hơn nữa, với mặt kính xịn, chất lượng tốt thì mắt kính camera sẽ tròn và hợp nhãn, mặt kính giả sẽ bị móp méo không đồng đều.


Thay mặt kính iPhone quốc tế tại Thành Hưng mobile
Phân biệt mặt kính iPhone 6 thật giả qua mắt đèn cảm biến
- khách hàng phải quan sát thật kỹ khía cạnh mắt đèn cảm biến. Khi ngửa mặt kính lên người dùng sẽ thấy một đường viền lộ diện ở giữa. Đây chính là đường viền để phân biệt hàng giả và hàng thật. Nếu là mặt kính thật thì có đường kẻ này. Còn mặt kính iPhone 6 giả thì sẽ không có. Đây cũng chính là đặc tính để quý khách nhận biết khi mua sắm máy tính bảng like new để tránh sở hữu nên các sản phẩm đã được thay sửa linh kiện.
- Ở mức giá sau loa đàm thoại của mặt kính uy tín sẽ có một lớp cao su mỏng có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Đây là thông số mà kính dởm không có.
Thay mặt kính iPhone 6 tại cơ sở uy tín chất lượng cao
Cách tốt nhất để có được sản phẩm chuẩn đó chính là bạn nên chọn lựa cho mình một cơ sở thay mặt kính uy tín chất lượng cao. Một trong những địa chỉ hàng đầu được người dùng thông tin tưởng và kiểm tra cao đó chính là trung tâm Thành hưng mobile.


Đến với Thành Hưng để nhận về cho mình sản phẩm bản quốc tế cao cấp
Đến với Thành Hưng Mobile để thay mặt kính iphone hay tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình cảm ứng, thay vỏ, thay pin cho iphone 6s, 6plus, 6s plus... tại đơn vị quý khách sẽ không chỉ nhận được cho mình sản phẩm chất lượng mà quý khách còn nhận được cho mình chế độ thời gian bảo hành chất lượng cùng tầm giá vô cùng giá tốt.

Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone 6 thật và giả. Chúc Các bạn chọn lọc được cho mình một sản phẩm chất lượng hãng phí hợp lý.