Tại Hội nghị phát triển toàn thị trường quốc tế năm nay, Apple đã tuyên bố phần mềm hệ thống di động hiện đại nhất của mình - iOS 12. Trong Khi nó chủ yếu tập trung vào việc triển khai dịch vụ một HĐH cấp tốc hơn và ổn định hơn trên tất cả điện thoại của nó, người dùng vẫn có thêm một loạt tất cả chức năng mới. Chẳng hạn từ Animojis mới (cùng cùng Memojis khách hàng Có thể gây ra cho mình), ARKit 2.0, FaceTime nhóm, và nhiều hơn nữa, có vô số điều mới để thử trong iOS 12.Điện thoại tương thích
Trước tiên, quý khách có yêu cầu xin hứa rằng thiết bị di động̣ của mình có khả năng chạy iOS 12 beta. Như cùng iOS 11, nó chỉ tương thích cùng bất kỳ smartphone 64 bit - Có nghĩa là tất cả thiết bị 32 bit như iPhone 5 sẽ không thể chạy bản nâng cấp.

Sao lưu iPhone, iPad tablet, iPod Touch trước lúc update
Trước khi cập nhật lên iOS 12 beta, quý khách nên đảm bảo sao lưu dữ liệu của điện thoại. Bằng phương án đó, nếu bạn mất bất cứ thứ gì trong Lúc tải xuống phần mềm hệ thống mới, các bạn sẽ đơn giản khôi phục mọi thứ trở lại như ban đầu. quý khách Rất có thể chọn sao lưu dữ liệu của mình trên iPhone, ipad hoặc iPod touch qua iCloud hoặc qua iTunes trên PC hoặc Mac.

Giải đáp thắc mắc: mất cảm ứng màn hình smartphone

Phương thức lắp đặt iOS 12
Để tải xuống loại máy iOS 12 beta, các bạn sẽ phải mua tư cách thức thành viên cho Chương trình dành cho nhà lớn mạnh của Apple. quý khách Rất có thể đăng ký hoặc đăng ký làm một người tiêu dùng cá nhân hoặc tổ chức. Dù bằng phương pháp nào, quý khách hàng sẽ cần phải triển khai dịch vụ thông tin cá nhân cơ bản như tên và Đến mua trực tiếp hợp pháp của các bạn. mọi thành viên phải trả 100 USD mỗi năm.

thuốc chữa bệnh khớp hữu hiệu

Để tải xuống bản beta, hãy truy cập developer.apple.com trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod Touch của bạn và nhấp vào phần Tải xuống. Kế tiếp, quý khách sẽ được đưa vào danh sách các bản beta khác nhau - khách hàng sẽ nhấn tải xuống bên cạnh iOS 12. Khi quý khách hàng đồng ý cùng bất kỳ điều khoản và dịch vụ, các bạn sẽ Rất có thể nhấn vào lắp đặt theo sau Khởi động lại để hoàn tất tải xuống thiết bị của chính bạn.

Nếu như bạn vẫn muốn trải nghiệm các tính năng thú vị, mới mẻ trên hệ điều hành iOS 12 mà chưa phải nhà mở rộng thì Rất có thể thử ngay phương án tại đây.
Dùng iPhone hoặc ipad tablet hoặc iPod Touch truy cập vào đường link này. Sau Khi truy cập, người dùng Chỉ Cần làm theo chỉ dẫn trên trang là Có thể tải xuống bản cập nhật iOS 12 beta dành cho nhà mở rộng.

View more random threads: