Hiện ở trong Khi phần quy mô rộng các tính năng của điện thoại Có thể dùng qua Wifi, các tính năng cơ bản của chiếc thiết bị, như nghe Điện thoại tư vấn nhắn tin, vẫn phải dựa vào kết nối tới cột thu phát sóng. Nếu kết nối bị gián đoạn các bạn Rất có thể bỏ lỡ hầu hết cuộc Điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn quan trọng từ gia đình và các bạn bè. Dưới đây là các gì các bạn Có thể làm để duy trì kết nối với mạng di động cầm tay Tại trong nhà.Tín hiệu mạng di động tác động như thế nào?
Trước Lúc tìm ra gói dịch vụ cho vấn đề tiếp sóng di động cầm tay không đảm bảo, khách mong ước biết điều gì thường dẫn đến vấn đề đó. Rõ ràng nhất là tầm phương án. Lúc cột sóng di động cầm tay gần nhất cũng cách thức quý khách hàng một quãng đường xa, dĩ nhiên điện thoại của chính bạn sẽ khó Rất có thể thiết lập kết nối với nó. thời gian gần đây quý khách hầu hết chẳng thể làm gì, ngoại trừ việc đổi đơn vụ cung ứng mạng khác có tín hiệu good hơn và hoặc gây sức ép để nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện ở của bạn nâng cao độ phủ sóng. tuy nhiên, cho dù bạn không thể rút ngắn khoảng thao tác đến cột phát sóng gần nhất, nhưng quý khách hàng Có thể thay đổi giải pháp bố trí trong nhà để cải thiện độ tiếp sóng.

Giải đáp thắc mắc cho iFan: thông tin bổ sung

Lắp đặt bộ kích tín hiệu
Một trong những giải pháp phổ biến nhất đối với tín hiệu yếu là lắp đặt một bộ kích tín hiệu. Nó hoạt động cũng tương tự như một bộ kích wifi, khi lấy tín hiệu lấy tín hiệu từ nguồn phát và gia tăng cường độ tín hiệu cho phần còn lại của ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam, trong khi chưa có thiết bị kích tín hiệu chính hãng do các nhà mạng cung cấp, việc mua và sử dụng các thiết bị kích tín hiệu được bày bán tùy tiện trên thị trường lại có thể gây ra các hệ lụy nguy hại như, gây nhiễu cho các mạng thông tin di động của khu vực lân cận.

PIn điện thoại bị chai phải xử lý ra sao? https://neton.vn/kinh-nghiem/3-hieu-...ien-thoai.html

Chuyển cuộc gọi qua wifi bằng Wifi-calling
Với việc wifi đã trở nên quá phổ biến như hiện nay, nhiều nhà mạng và hãng điện thoại biểu tượng các cuộc gọi và tin nhắn văn bản qua mạng wifi trong gia đình thay vì dựa vào kết nối với các cột thu phát sóng di động. Miễn là nhà bạn có một kết nối băng thông rộng ổn định và không có quá nhiều băng thông chồng chéo lên nhau, đây sẽ là một lựa chọn tốt. Để bật tính năng này trong iOS, bạn cần mở phần Settings, chọn vào Phone và Wi-Fi Calling. Trên điện thoại Android, bạn đi tới phần Settings, sau đó chọn Network & Internet, sau đó là Wi-Fi, và Wi-Fi Preferences. Tại đây, chọn Advanced và đánh dấu vào Wi-Fi Calling. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, rất có thể tính năng này không được nhà mạng hoặc thiết bị của bạn hỗ trợ.

đọc bổ sung: thay màn hình dễ dàng chỉ trong 1 nốt nhạc.