Trong điều kiện quý khách hàng đã mua cho mình những chiếc Apple iPhone tiên tiến nhất, hãy xem chỉ dẫn dùng từ bên Apple. mặc dù điện thoại Apple iPhone Xr 6,1 inches chỉ được cho ra đời vào ngày 26/10 nhưng Apple cũng đã tung video chỉ dẫn tiêu dùng cùng với Apple iPhone Xs & Xs Max mà đơn vị cho ra đời hôm 21/9. nội dung video chứa hướng dẫn bắt đầu từ Apple về bí quyết dùng các đồ vật di động cầm tay mới của công ty. Đối có phổ thông khách hàng điện thoại iPhone, đây sẽ là mô hình trước nhất họ có không mang buton Home, do vậy điều trước hết là Tìm hiểu về cách thức vuốt lên từ bên dưới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quay màn hình oppo a71 đơn giản không phải ai cũng biết

Video cho thấy việc vuốt lên & tạm ngừng Tại giữa chừng cho phép quý khách hàng truy hỏi cập vào các ứng dụng đang mở của mình. nếu như muốn đóng những áp dụng thì Bạn hãy vuốt nó ra khỏi màn hiển thị. Vuốt xuống trong khoảng trên cộng bên phải mở ra Control Center. và thông báo mang thể đc trông thấy bằng bí quyết vuốt xuống từ trên cộng phía trái.

một tay sở hữu thể được tiêu dùng để điều khiển mọi mô hình điện thoại Apple iPhone mới nào bằng cách bật Reachability trong phần cài đặt & vuốt từ cạnh dưới cộng của cảm ứng. Điều này sẽ thu màn hình cảm ứng xuống phía dưới, nơi mà phần nhiều gần như tất cả các thứ mang thể được truy tìm cập bằng chiều dài của 1 ngón tay mẫu.

những đề xuất liên quan tới quét vân tay bằng Touch tài khoản ngày xưa mang thể sử dụng Face account trên Apple iPhone mới, bao gồm xác minh danh tính cho Apple Pay. và sở hữu Depth Control, quý khách hàng sở hữu thể thêm hiệu ứng bokeh vào Hình ảnh chân dung ngay cả sau khi Ảnh đã được thay thế, hỗ trợ Quý Khách khiến cho chủ đc khu vực nền mờ. Video cũng bàn luận về 1 tính năng rất mới của điện thoại iPhone, chậm triển khai là năng lực hai SIM.


gần như người với thể còn lạ lẫm sở hữu các trang bị di động mới của Apple.

không những thế các tính năng mới khác được kể bao gồm Memoji - loại máy hoạt hình khuôn mặt của bạn mang khả năng chuyển di chỉ cần khoảng thực dựa vào nét mặt của chính bạn. & đừng quên Group FaceTime cho phép quý khách hàng thực hành chuyện trò video hàng ngũ lên đến 32 người song song.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm cách chụp màn hình điện thoại samsung note 8 đơn giản hơn bao giờ hết

Điều này ban đầu đã bị trì hoãn do Apple, nhưng vừa qua đã trở lại mang mẫu máy cho nhà lớn mạnh và bản beta công khai của iOS 12.1. vì vậy Bạn sẽ ko phải mong chờ lâu trước khi điều này trở thành một tính năng mà ngay cả các người không dùng bản beta cũng mang thể thưởng thức.

nếu như ko quen mang việc điều hướng dựa trên cử chỉ hoặc chỉ muốn tham quan iPhone mới, quý khách cũng có thể xem qua video, biết đâu xem xong Bạn cũng sẵn sàng sắm máy.