những chuyên gia Ở IHS Markit đã mang các dự báo về hóa đơn giá thành (phí sản xuất) cho loạt iPhone tiên tiến nhất của Apple. sở hữu sự nức tiếng của mình lúc được coi là giải pháp vàng về các dự đoán mức giá hóa đơn những đồ vật điện tử đa dạng, các Chuyên Viên Tại Teardowns & Cost Benchmarking (thuộc IHS Markit) đã tạo nên 1 dòng trông cụ thể nhất về giá tiền cung cấp một dòng iPhone Xs Max 64 GB mà Apple vừa giới thiệu vào ngày 21/9.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn gỡ cài đặt khóa màn hình đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được


màn hiển thị chính là phần tử đắt đỏ nhất trên Apple iPhone Xs Max.

Trong Nhận định của mình đối với điện thoại Apple iPhone X vào năm ngoái, IHS ghi nhận Apple chi tầm 357,5 USD (8,35 triệu đồng) để tậu các phần tử linh kiện sản phẩm. giá thành này được nâng lên 370,25 đô la Mỹ (8,65 triệu đồng) trước lúc xuất xưởng, trong đó vỏ hộp chứa & phí lắp ráp.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình ipad bị sọc ngang mờ là do đâu gây ra?

Phần đắt nhất của Apple iPhone X là cảm ứng AMOLED 5,8 inches bởi Samsung cung ứng phối hợp những cảm ứng Force Touch, phân cực & kính bảo kê. giá tiền nói chung cho nó là 110 USD (2,57 triệu đồng), trong Đó 70 đô la (1,64 triệu đồng) dành cho cảm ứng tới trong khoảng Samsung.

Điều như vậy cũng đã đc IHS vận dụng với điện thoại iPhone Xs Max hiện tại, nhưng đáng ngạc nhiên khi các bộ phận bên trong chỉ đắt hơn 20 đô la (467.000 đồng) so mang điện thoại Apple iPhone X lúc cung cấp. căn do xuất hành trong khoảng việc các bộ phận đã được ưu đãi theo thời gian. những phần tử đắt nhất Ở trên iPhone Xs Max thuộc về màn hình OLED 6,5 inch khổng lồ bởi Samsung phân phối, điều này cho thấy cuộc thương lượng của Apple sở hữu Samsung để ưu đãi màn hiển thị chưa thực thụ hiệu quả.

1 điều tương đối sửng sốt lúc phần đắt tiền nhất bước kế tiếp không nằm Tại phòng ban máy Hình ảnh kép, Sạc chữ L, bộ nhớ hay Chip 7nm mà là phần vỏ phía sau. Kính đc gia cố và sườn thép không gỉ có những lớp phủ đi kèm, ăng-ten, đầu nối và cuộn Pin Sạc không dây có chi phí tốt hơn phổ quát so sở hữu hợp kim nhôm mà Apple đã tiêu dùng trên các phiên bản Apple iPhone trước Đó, mang số tiền chi phí lắp ráp & làm ra 3 màu là 71,5 đô la (1,67 triệu đồng).


"Hóa đơn" chi trả những phần tử phần cứng trên iPhone Xs Max 64 GB theo ước lượng của IHS.

Chính vì giá tiền đắt đỏ này mà Apple tính phí 599 đô la Mỹ (14 triệu đồng) chỉ để sửa sang các thiệt hại khác, trong đó sửa chữa kính mặt sau, cho iPhone Xs Max, bởi khi chậm tiến độ sẽ phải ráp lại điện thoại cảm ứng.

Kết quả của IHS cho thấy mức giá phần cứng iPhone Xs Max mà Apple phải ăn xài là 390 đô la Mỹ (9,1 triệu đồng). sở hữu nghĩa đơn vị chỉ bổ sung thêm 20 đô la (467.000 đồng) so có điện thoại Apple iPhone X nhưng lại thu thêm số tiền 100 đô la Mỹ (2,33 triệu đồng), một xác suất lãi suất sở hữu thể gây ngạc nhiên cho rộng rãi người.

Cần nhớ rằng đây chỉ là số tiền áp dụng cho bản 64 GB tốt nhất, do vậy Apple sẽ còn lãi Hơn nữa khi bán ra những Model 256 GB và 512 GB.