Bộ ba iPhone mới của Apple chỉ vừa mới được “lên kệ”, các tin đồn về đội hình năm tới đã bắt đầu xuất hiện. các tin đồn hiện đại nhất về Apple iPhone 2019 đến từ chung cư phân tích nổi tiếng của Apple - Ming-Chi Kuo. Trong một chú ý gửi tới những căn hộ đầu tư được san sớt với trang tin khoa học MacRumors, ông Kuo tuyên bố rằng iPhone năm 2019 sẽ có hệ thống camera Face tài khoản nâng cao, tư vấn cải thiện năng lực nhận dạng khuôn mặt. Theo chung cư phân tích, điều này có đc là nhờ một hệ thống chiếu sáng mới, giúp chiếu sáng rõ hơn khuôn mặt của người dùng bằng bí quyết giảm ảnh hưởng của ánh sáng vô hình từ môi trường:

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc đông y chữa bệnh viêm gan b không phải ai cũng biết


Face tài khoản trong bộ ba điện thoại Apple iPhone 2019 sẽ đc nâng cấp.

“Chúng tôi tin rằng Apple sẽ cải tiến công suất Output đầu ra của đèn chiếu sáng VCSEL để giảm thiểu tác động từ ánh sáng vô hình của môi trường, tương trợ cải thiện Dùng thử người sử dụng Face id. VCSEL công suất cao hơn với ASP nhỉnh bắt buộc về mẫu mã & cung ứng khắt khe hơn: tăng vật liệu cho ngoại hình mảng & thời gian thể nghiệm dài hơn.”

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa cho facebook vô cùng độc đáo

Face tài khoản ban đầu được ra mắt trên điện thoại iPhone X năm trước and nó hoàn toàn thay thế phương thức chuẩn xác vân tay Touch account & nút Home vật lý được mua thấy trên các iPhone cũ. cửa hàng này sử dụng một loạt các cảm biến đương đại làm ra 1 bản đồ 3D của khuôn mặt người sử dụng bằng bí quyết quét khuôn mặt cùng hơn 30.000 chấm hồng ngoại.

Face ID lúc này ra đời trên cả bộ ba điện thoại Apple iPhone Xs, điện thoại iPhone Xs Max & iPhone Xr, và ông Kuo nói rằng hệ thống đc nâng cấp có thể sẽ xuất hiện trong loạt điện thoại iPhone 2019. các nhà phân tách dự báo rằng các cái thành phẩm năm đến cũng sẽ bao gồm hai mô phỏng Apple iPhone dùng màn hình mặt kính OLED và 1 dòng Apple iPhone LCD có sẽ có giá thành thấp nhất.


Ảnh khuôn khổ của khuôn mặt được chụp bằng camera time of Flight.
chú thích cũng cất một vài thông tin thú vị về các chiếc ipad trong khoảng thời gian dài của Apple. Ông Kuo tuyên bố: công ty có trụ sở tại Cupertino có thể cho ra đời iPad với camera 3D ToF (Time of Flight 3D - thuật toán thời gian bay) trong quý IV năm 2019 hoặc quý 1 năm 2020. cảm biến ToF là trung tâm camera chụp Hình ảnh phạm vi rộng, tương trợ xác định khoảng cách thức giữa cảm biến & nhóm. Nó đc dùng để chụp Hình ảnh 3D cấp tốc, tốc độ lên đến 160 bức Hình ảnh mỗi giây. Rất có thể, khoa học này sẽ tới cùng iPhone Thời điểm 2020:

“Chúng tôi tung ra Xác Suất hơn 50% rằng máy tính bảng iPad mới trong quý 4 năm 2019 hoặc quý 1 năm 2020 có khả năng vận dụng ToF. Chúng tôi tin rằng mô phỏng 3D đc chụp Vì ToF and sau đó đc chỉnh sửa Bởi Apple Pencil trên iPad sẽ gây ra Trải Nghiệm hiệu suất hoàn toàn mới cho các áp dụng thiết kế theo cách thức hoàn toàn khác cùng thiết bị tính.

Chúng tôi ước lượng rằng ToF có thể sẽ xuất hiện chậm nhất trên loạt Apple iPhone mới trong quý hai năm 2020. Việc chuẩn y ToF của iPhone sẽ là nguyên nhân của Dùng thử AR mới and nâng cấp hiệu năng Hình ảnh. Chúng tôi hy vọng rằng thiết kế ToF của Apple có khả năng vận dụng VCSEL cùng bước sóng nhỉnh 1.000nm (Face ID hiện tại mới chỉ cần bước sóng khoảng 935-945nm) để mang đến Dùng thử người sử dụng and kiểu dáng trung tâm cao hơn.”

những sản phẩm tích hợp camera ToF cho các áp dụng sẽ trở thành phổ cập trên thị trường vào khoảng năm 2020 and sẽ được Apple đầu cơ lớn mạnh trong ngành nghề công nghệ thực tại tăng cường - AR. chắc chắn, sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao doanh nghiệp không ra mắt ngay kỹ thuật này trên Apple iPhone & iPad. Theo anh Kuo, tổng giám đốc Tim Cook và đơn vị muốn sử dụng máy Hình ảnh 3D ToF để đáp ứng một "trải nghiệm AR mang tính cách thức mạng" và mục tiêu chỉ thành công lúc những cảm ứng được sử dụng kết hợp cùng kính AR. các đề nghị khác đi kèm trong đó kết nối 5G and cơ sở vật chất nội dung Apple Maps mở rộng hơn.