đợt đầu sau không ít năm, Google thực hiện khuyến mại thiết bị di động̣ của họ trong lần Đen Friday. Sự kiện Đen Friday là sự kiện to trên toàn toàn cầu với sự tụ họp của các khuyến mãi, ưu đãi hời nhất trong năm của toàn bộ những thương hiệu to nhỏ trong tất cả các lĩnh vực.

>>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí món ngon từ thịt bò cho bà bầu không nên bỏ qua


những sản phẩm đầu ra của Google luôn đc trông chờ trong lần Đen Friday dãy năm.

đối với cộng đồng công nghệ, các sản phẩm đầu ra từ Google luôn có được sức hút đặc trưng. Vào đợt Black Friday dãy năm, ông to làng khoa học cũng thực hiện ưu đãi đồng loạt các sản phẩm đầu ra của mình, không những thế nó chỉ gói gọn trong những thành phẩm căn hộ sáng tạo như là loa thông minh, Chromecast, camera, hoặc là nhiệt biểu. tuy nhiên trong ngày Thứ Sáu Đen nay thì Google đã mở mang giảm giá ra cả thiết bị di động̣.

Theo đấy, trong lần khuyến mại xuyên suốt đen Friday & Cyber Monday người mua Google pixel 3 sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá điện thoại blackberry q10 đánh giá về blackberry q10 đến từng chi tiết


2 anh em song sinh điểm ảnh 3 sẽ được lợi mức ưu đãi chưa từng có trong dịp black Friday.

- Từ ngày 16/11 đến hết ngày 21/11 khách mua sẽ được giảm giá 50% cho dòng pixels hoặc pixel 3 XL THỨ 2 họ tậu (tức là bạn phải sắm hai chiếc pixels 3 hoặc pixel 3 XL thì mới thừa hưởng ưu đãi 50% cho một chiếc).

- Từ ngày 22/11 tới hết ngày 25/11 thì tầm giá pixel 3 sẽ giảm 150 USD and giá bán điểm ảnh 3 XL giảm 200 đô la Mỹ còn tuần tự là 649 đô la và 699 USD.cùng deal Đầu tiên bạn có thể tìm những người có cùng nhu cầu sắm pixel 3 để được lợi mức giảm giá cho mình, hoặc là có thể chờ một đôi hôm để được hưởng mức giá rẻ của deal thứ hai.

như vậy, giá pixel 3 trong đen Friday chỉ còn chưa đầy 15 triệu đ, cùng với giá thành pixel 3 XL chỉ 16 triệu đ, thấp nhất đề cập diễn ra từ nó quảng cáo thị phần cho đến 2018.