Việc HTC U12+ làm việc khá không cao làm cho công ty Đài Loan có thể sớm thay đổi chiến lược của mình. Trong những năm qua, khi buôn bán smartphone của Điện thoại HTC tiếp tục sụt giảm buộc tổ chức dần dần phải chuyển sự tập trung của mình cùng với những đồ vật công nghệ cao hơn nhằm cam đoan sinh lãi, điều này sẽ được áp dụng với chiến lược dành cho loại U-series sau khi Smartphone HTC U12+ thấp kém.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sửa màn hình samsung e5 đơn giản không phải ai cũng biết


Điện thoại HTC U12+ sẽ là loại tên chung cục trong gia đình U-series của HTC?

báo cáo từ Phandroid cho biết Điện thoại HTC đã loại bỏ số đông các kế hoạch cho mẫu máy dế yêu cao cấp trong nửa đầu năm 2019. Thay vào đấy tổ chức sẽ phát hành một số loại thành phẩm tầm trung vào cuối mùa xuân, mặc dầu mọi thứ vẫn mập mờ vào Thời điểm này. do đó thông số công nghệ và tính năng cũng như kiểu dáng của đồ vật vẫn là 1 bí mật.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm test pin lg g6 đến từng chi tiết

Ngoài việc cung cấp sản phẩm đầu ra bình dân, công ty có hội sở đặt tại Đài Loan được báo cáo là sẽ mang đến 1 thành phẩm nào đó trong kế hoạch của mình vào cuối năm 2018. ko rõ đấy là gì nhưng có khả năng là 1 trang bị mạnh hơn một tí and đc ngoại hình để cạnh tranh với iPhone của Apple and Galaxy Note 10 của Samsung Thời điểm sau. ngoài ra, nó có khả năng là một loại gì đây hoàn toàn khác mang đến những chức năng khác biệt and hạn chế khó khăn cùng những nhãn hàng to nhất.

Bất kể những thiết bị nào được ra mắt thì HTC vẫn sẽ phải đối diện cùng sự sụt giảm về tình trạng tài chính và đổi thay chiến lược thiết bị di động̣ của mình. Việc công ty nắm giữ dưới 1% thị trường dế yêu cho thấy sự đổi thay chiến lược là điều cần xảy ra giả dụ hãng sản xuất ko muốn nhũn nhặn sâu Ngoài ra.