Flurry Analytics mới đưa ra số liệu về tình hình doanh số bán ra của mẫu iPhone XS mới được ra mắt của Apple.

Theo những gì Flurry Analytics cung cấp thì trông như doanh số của mẫu iPhone mới khá khả quan khi trong tuần đầu tiên chúng đã đánh bại doanh số bán ra của iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong cùng kì năm ngoái.

Cùng với đó mức doanh thu mà iPhone XS/XS Max tạo ra cũng đạt hơn 7% so với tổng doanh thu của các mẫu iPhone 2017 đạt được ở tại thời điểm sau một tuần mở bán.

>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Mặc dù có mức doanh số ấn tượng như vậy nhưng hai mẫu iPhone 2018 vẫn không thể nào đánh bại được huyền thoại iPhone 7 về doanh số sản phẩm bán ra khi ra mắt.

iPhone XS và iPhone XS là mẫu smartphone được Apple ra mắt gần đây theo kế hoạch ra mắt sản phẩm thường niên của hãng, cả hai đều mang dáng dấp của người anh của mình là iPhone X nhưng có nhiều nâng cấp hơn về phần mềm cũng như phần cứng bên trong cho một khả năng xử lí vượt trội hơn so với đối thủ.

Ngoài XS và XS Max thì Apple còn cho ra mắt mẫu iPhone Xr cùng chung với hai sản phẩm này và có mức giá ‘mềm’ hơn, tuy nhiên mẫu máy này chưa được Apple phân phối chính thức tại các cửa hàng, đại lí ủy quyền của mình.