Gói dịch vụ giảm giá của Blackberry giảm đến 3 triệu VND cho cái Z10 của thương hiệu. Gói dịch vụ ưu đãi này có tên "Lên đời điện thoại di động cùng BlackBerry Z10". Trong Gói dịch vụ này, mỗi người mua đang muốn tậu Z10 chỉ có mang một chiếc thiết bị cũ bất kỳ, của mọi hãng nào, miễn là còn sử dụng được tới đưa cho cửa hàng sẽ đc ưu đãi trực tiếp 3 triệu VND lúc tậu sản phẩm, từ mức 12.5 triệu xuống chỉ còn 9.5 triệu.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin cần thiết về bao da bb 9000 đẹp, là một trong những sản phẩm có rất nhiều ưu điểm mà tín đồ BB không thể bỏ qua. Sẽ giúp chiếc điện thoại BB của bạn chống va đập và tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.


Z10 có 1 mức giảm giá gây "shock"

tất nhiên, ưu đãi rộng rãi tương tự, nên mất tầm một số shop chuyên nghiệp của Blackberry mới đc phép thực hiện. Ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc Mai Nguyên Luxury Mobile (một trong các đại lý thực hiện ký kết với BlackBerry) cho biết, những nhà bán buôn bắt buộc thực hiện nhiều cam đoan cùng hãng sản xuất như chơi đc buôn bán điện thoại di động BlackBerry xách tay and phải niêm yết đúng tầm giá, không phá tầm giá dù chỉ 1 đồng. Ông Nguyên cũng san sẻ thêm, đấy là thời cơ xịn để những ai say mê thành phẩm BlackBerry có dịp sắm đc sản phẩm đầu ra cùng giá thấp nhất.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu ngay về mẫu bao da bb 9780 được tín đồ BB vô cùng yêu thích trong những năm gần đây, với thiết kế hoàn hảo kết hợp với chất liệu bao da cao cấp đảm bảo là một sản phẩm chất lượng, hoàn mỹ.


Gói ngân sách khuyến mãi rất hấp dẫn

những thành phẩm điện thoại cũ khi thu hồi được, Blackberry sẽ đem đi chuyên dụng cho công tác từ thiện, 1 hành động rất nhân bản. ví như đc bán ở mức 9.5 triệu, Z10 xịn sẽ chạm mức giá của dãy mang từ nước ngoài, thêm vào thời kì bảo hành đến tận 18 tháng có thể khiến cho lặng tâm người sử dụng hơn một số.
Z10 vẫn là 1 trong những loại thiết bị hàng đầu lúc này của Blackberry

lần giảm giá này của Blackberry làm tín đồ khoa học liên tưởng đến đợt ưu đãi cực shock của thương hiệu dành cho dòng Tablet Playbook. có lẽ, duyên do của hai đợt khuyến mại này là tương tự: bán tống bán tháo một loại sản phẩm đầu ra có doanh số thảm hại.


Blackberry cũng từng bán tháo một thành phẩm khác, dòng Playbook

Z10 quảng bá cùng kỳ vọng về 1 cuộc cách mệnh cho Dâu đen, nhưng sự thực là doanh số của nó quá xa mới đạt đc mức kỳ vọng. vừa qua, Blackberry đã phải bán mình với tầm giá 4.7 tỷ đô la Mỹ và sắp chuyển thành sở hữu cá nhân. Việc bán tống bán toá Z10 có vẻ là 1 bước đi nhằm cắt đứt mọi mối liên hệ với "chế độ cũ".