Là hãng laptop duy nhất trên thị trường hiện nay có chế độ bảo hành lên tới 2 năm, cũng với đó là nhiều cấu hình, đáp ứng được nhiều đối tượng khác hàng. Asus được lòng rất nhiều người dùng. Bạn đã biết gì về dòng laptop asus giá rẻ chưa? Cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.
Toàn bộ thông tin về laptop asus giá rẻ
Nhiều người đang dùng laptop asus nhưng chưa chắc đã nắm rõ một số thông tin về chúng như:
+ Bí mật về tên gọi Asus:
Chữ Asus bắt nguồn từ Pegasus - tên gọi của một loài ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp. Nó mang ý nghĩa biểu tượng, thể hiện sự khát khao sáng tạo và vươn tầm tương lai.
+ Sản phẩm phong phú và mở rộng thị trường
Hiện nay, Asus đang dần mở rộng thị trường từ laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, card đồ họa, hệ thống mạng và các phụ kiện công nghệ khác. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được đón nhận nồng nhiệt.

4 bí mật lớn của hãng Asus
=>>tag: Laptop new Asus
+ Gói bảo hành can đảm cho laptop:
Nhằm lôi kéo khách quan tâm tới sản phẩm của mình, Asus đã tung ra thị trường các gói bảo hành 2 năm toàn cầu cho laptop của họ.
Chỉ riêng tại Việt Nam, Asus cung cấp dịch vụ bảo hành Vip Service. Máy tính sẽ đươc sửa chữa trong vòng 8 giờ làm việc.
+ Chiến lược xanh của Asus:
Đây là chiến lược mà không chỉ có một mình asus theo đuổi. Cụ thể hành động của hãng này là sản xuất ra chiếc bo mạch chủ không chì không Halogen và đã nhận được chứng chỉ Eco Mard của Nhật. Các sản phẩm khác của Asus cũng dễ dàng tái sử dụng. Không ảnh hưởng tới môi trường.
Các mức giá bạn có thể sở hữu laptop asus giá rẻ
Hãng máy tính Asus luôn mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm máy tính chất lượng. Vì thế mà giá bán của laptop cũng được chia ra nhiều mức giá khác nhau.
+ Giá từ 10 – 20 triệu:
Đây là những chiếc máy tính có cấu hình tầm trung, phục vụ chủ yếu cho các đối tượng là sinh viên và nhân viên văn phòng. Với mức giá vừa phải bạn có thể sở hữu ngay cho mình chiếc máy phù hợp.
+ Giá từ 20 – 30 triệu:
Đây là mức giá cao hơn một chút khi bạn sở hữu những chiếc máy tính này. Những dòng này phù hợp với doanh nhân và những ai có nhu cầu mua laptop có chất lượng tốt. Bạn có thể sở hữu cho mình chiếc máy cấu hình ổn.
+ Giá từ 30 trở nên:
Phân khúc laptop này cao cấp hơn cả bởi nó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu người dung. Chế độ bảo mật và cấu hình máy luôn mượt mà giúp bạn đảm bảo tiến trình công việc được hiệu quả.
Tất cả những dòng laptop asus giá rẻ này đang hội tụ tại Viettech88.
Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 55 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng trực tiếp. Hoặc gọi điện thoại tới hotline: 0962 939 555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.