LG G3 được thiết kế với thân máy mỏng kết hợp với các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, vỏ điện thoại được thiết kế với những đường vát cong sang trọng mang đến vẻ thích mắt thanh lịch và đẳng cấp cho khách hàng.
Tổng quan màn hình LG G3
trang bị màn hình IPS LCD 5.5 inch, độ phân giải lên đến1440 x 2560 pixels. Hệ điều hành Android (4.4.2) dễ dùng. Camera 13MP, có hỗ trợ dual LED cho hình ảnh trung thực. Với những đặc điểm trên, LG G3 xứng đáng là một trong những máy mà nhiều quý khách ao ước.
Tuy nhiên, một trong những sự cố mà nhiều người dùng gặp phải là tình trạng nứt vỡ màn hình rất phổ thông. Chính vì thế mà thay mặt kính LG G3 là một trong những điều mà rất nhiều khách quan tâm.
Cách khắc phục sự cố màn hình, mặt kính cảm ứng LG G3
Đa phần các thiết bị smartphone hiện giờ đều được thiết kế nguyên khối để tăng tính vững chắc và thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó mà phần màn hình cảm ứng cũng được thiết kế liền với nhau để đảm bảo tính năng này. Tuy nhiên đây lại là một trong những điểm phải lưu ý trong trường hợp vỡ mặt kính. Thông thường phương án giải quyết là phải triển khai thay toàn bộ cụm màn hình, tuy nhiên phí của việc thực hiện này là khá lớn, thường là từ 1-2 triệu đồng.

Mặt kính cảm ứng LG G3 rất dễ bị nứt vỡ
Nhiều người sử dụng thường có tâm lí “ngại” thay mặt kính là vì vậy. Tuy nhiên việc cố dùng màn hình đã vỡ lại tồn tại những nguy cơ nhất định. Nếu vẫn tiếp tục dùng màn hình đã bị vỡ thì nguy cơ người sử dụng bị thương là rất lớn. Đặc biệt tình trạng nứt vỡ là yếu tố thuận lợi cho nước và bụi bẩn có thể xâm nhập dễ dàng và gây hư hỏng các trang thiết bị bên trong. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chủ động hạn chế tình trạng này bằng cách tiến hành thay mặt kính LG G3 chất lượng.
Xem thêm >>> Thay mặt kính LG G4 giá bao nhiêu?
Kỹ thuật thay mặt kính máy LG G3?
Nhằm sửa chữa những nhược điểm của phương pháp cũ, hiện thời, kỹ thuật thay mặt kính LG G3 ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không đã có mặt trên thị trường giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm trước đây.
phí thay mặt kính LG G3?
Toàn bộ quy trình này được thực hiện trong chỉ khoảng từ 30-45 phút, khác hàng có thể quan sát trực tiếp toàn bộ các bước và lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó việc thay mặt kính này không cần tác động vào phần màn hình cảm ứng nên giá thành của việc thay thế mới không cao như cách thức cũ. giá thay mặt kính LG G3 thông thường khoảng từ 200-500 ngàn đồng, cực kỳ tiết kiệm.
Điều mà có lẽ khiến đông đảo khách cảm thấy bằng lòng nhất chính là chất lượng của máy sau khi thay mặt kính. Hầu như không xảy ra tình trạng smartphone bị giật, lag, cảm ứng rất mượt mà.

Thay mặt kính điện thoại LG G3 bằng kỹ thuật mới
Để cam đoan quy trình thay mặt kính điện thoại LG G3 đạt chất lượng cao như mong muốn thì khi có |nhu cầu khách hàng cần đến các cửa hàng cung ứng dịch vụ đạt chất lượng tốt, uy tín, thời gian bảo hành nhiệt tình để đảm bảo quá trình này được tiến hành đảm bảo.