Nhiều người dễ tính thường bỏ qua nhỏ về màn hình nhưng lại không nhận thức được lớp vỏ bảo vệ màn hình đã không làm tròn được tính năng của nó dẫn đến màn hình máy bị sọc, vàng, sự cố năng hơn thậm chí là chết màn hình… Lúc này khách phải thay mặt kính iphone 6 Plus uy tín cho dế yêu của mình.
Cách bảo trì khi iphone 6 Plus bị vỡ mặt kính
Đối với việc chẳng may dế yêu của bạn bị vỡ mặt kính có vết rạn nứt nhẹ, người dùng có thể tìm sắm sửa miếng dán cường lực khác dán chồng lên để tiếp tục sử dụng. Cách này chỉ áp dụng cho vết nứt mỏng và phần cảm ứng cũng như các chức năng khác không bị ảnh hưởng.
Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tình thế nhất thời, lời khuyên chân thành của bên tôi là khách hàng phải đến trung tâm chất lượng và thay mặt kính iphone 6 Plus cao cấp để được đảm bảo không bị phát sinh sự cố về sau. Đừng đắn đo về giá cả mà không lường được việc vỡ mặt kính có thể dẫn đến việc điện thoại của khách hàng bắt sóng Wifi kém, màn hình bị hư hỏng hoặc camera bị hỏng hóc.

Mặt kính iphone 6 Plus bị vỡ
Thay mặt kính iphone 6 Plus chất lượng tốt ở đâu?
Thành Hưng Mobile là chuyên gia thay mặt kính iphone 6 Plus mới 100%, chất lượng ép kính tuyệt đối đạt chuẩn so với mặt kính mới ban đầu.
Tại đây mặt kính iphone 6 Plus sẽ được ép bằng hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ cao
Trung tâm chúng tôi dùng máy chuyên dụng để ép ron màn hình vì vậy độ khít màn hình luôn được cam đoan như điện thoại mới mua về
Xem thêm thông tin chi tiết tại: Thay mặt kính iphone 6 plus bao nhiêu tiền
Các bước, công nghệ thay mặt kính iphone 6 Plus tại Thành Hưng Mobile

Thay mặt kính iphone 6 Plus mới
  • Trước hết nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai kiểm tra tình trạng máy của bạn tổng thể để bàn giao ra hướng bảo trì sự cố của điện thoại tối ưu nhất
  • Được sự hài lòng của quý khách kỹ thuật viên sẽ làm việc tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình bằng trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất.
  • Làm sạch lớp keo đã qua sử dụng còn dính trên màn hình sau đó dán keo OCA đặc biệt.
  • Bước tiếp theo là ép mặt kính bằng máy ép và ép màn hình trước khi lắp lại vào máy của bạn
  • Nhận xét lại máy của quý khách trước khi bàn giao cho người dùng

Đặc biệt mọi xử lý trên điện thoại đều được thực hiện công khai dưới sự giám sát của người sử dụng loại trừ trường hợp bạn lo lắng linh kiện điện thoại sẽ bị tráo đổi hoặc không chất lượng
>> Xem thêm: Thay mặt kính Asus zenfone go tại Hà Nội