Sony Xperia Z3 với ngoại hình nguyên khối đẳng cấp, mang khả năng xử lý mạnh mẽ, cùng có camera ấn tượng. tuy nhiên là khả năng chống thấm nước, ngăn bụi ấn tượng theo tiêu chuẩn quốc tế. có các khả năng độc đáo đó, Sony Xperia Z3 xứng đáng là siêu phẩm đột phá của Sony chỉ mất khoảng cách đây không lâu. mặc dù vậy, Sony Xperia Z3 sau một thời kì dùng cũng mắc phải một đôi lỗi được phổ thông người sử dụng phản ảnh.

>> Tham khảo thêm thay màn hình Sony Z3 tại Viettopcare

màn hình Sony Xperia Z3 bị hở sáng

Hở sáng là lỗi với thể thấy ở tương đối phổ biến smartphone chứ chẳng phải riêng gì Sony Xperia Z3.

Biểu hiện: khi bạn cài đặt một hình nền tối cho Sony Xperia Z3, nhưng các viền và góc màn hình xung quanh màn hình lại sở hữu màu sáng hơn hẳn.

bí quyết khắc phục: khi mắc phải trạng thái này, bạn nên đến những trung tâm tu tạo uy tín chất lượng hàng hiệu sắp nhất để được tương trợ. Trong trường hợp này, nếu nhẹ, chỉ cần xử lý lại khâu ráp máy là mang thể xử lý được, nhưng nếu nặng, bạn sẽ phải thay màn hình Sony Xperia Z3.

Màn hình Sony Xperia Z3 bật tắt bất thông thường

Biểu hiện: Màn hình Sony Xperia Z3 thiên nhiên bị tắt, người dùng không bật được, nhưng sau một thời gian, màn hình lại tự sáng lên. không những thế, bạn cũng sẽ thấy trên màn hình Sony Xperia Z3 màu sắc bị sẫm và tối lại, tuy nhiên, người dùng vẫn sở hữu thể tiêu dùng tính năng cảm ứng thông thường.

cách khắc phục: có cảnh huống này, người dùng chỉ việc cài lại hệ điều hành cho Sony Xperia Z3 hoặc khôi phục lại cài đặt gốc, màn hình của bạn sẽ trở lại như thường ngày.

Đây là hai lỗi được rộng rãi quý khách Sony Xperia Z3 mắc phải. Phía dịch vụ Sony cũng đã có những giải pháp giải quyết những lỗi này khi cho Sony Xperia Z3 ra ngoài thị phần. tuy nhiên, lúc muốn tậu và dùng Sony Xperia Z3, người mua nên rà soát, test các tính năng cũng như về màn hình Sony Xperia trước lúc cung cấp tiền.

View more random threads: