một số các bạn phản hồi Sony Z3 bị hot máy rất nhanh, ngay cả khi chạy các áp dụng nhẹ và đã tắt chạy ngầm thì hiện tượng Sony Z3 bị nóng vẫn ko kết thúc.


Xperia Z3 là loại máy thứ 4 trong Xperia Z Series của Sony. tuy nhiên, mang việc tiêu dùng Chipset SnapDragon 810, tình trạng Sony Z3 bị hot máy diễn ra thường xuyên làm cho người gặp trắc trở về trải nghiệm cũng như lo âu tới tuổi thọ của trang bị .

>> Xem thêm về thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại Viettopcare

trách nhiệm của Qualcomm trong vẫn đề Sony Z3 bị nóng máy

Năm ngoái, phổ quát người cho rằng chip Snadragon 810 rẩt dễ bị hot và Qualcomm đã sở hữu những động thái hăng hái khi phát hành một phiên bản mới để khắc phục vấn đề này. bên cạnh đó, đã có phổ biến mẫu thiết bị dùng thế hệ chipset bị lỗi này của Qualcomm, đáng chú ý nhất ấy là những siêu phẩm của Sony. Điều này tác động rất to đến uy tín nhãn hiệu cũng như doanh thu của cả hai hãng.

Sony đã mang các động thái giải quyết hiện trạng nóng máy của Z3

người dùng nhận thấy sau khi sử dụng những ứng dụng như camera, tác vụ đã bị ngừng lại sau một đôi phút quay video và tương đối nóng quá mức xuất hiện ở mặt sau vật dụng. ban đầu, 1 số chuyên gia cho rằng tình trạng Sony Z3 bị hot khi tiêu dùng là điều thường ngày và đưa ra những lời khuyên can dự tới tắt ứng dụng ngầm và cài đặt các áp dụng quản lý pin. ngoài ra, trạng thái Sony Z3 bị hot máy vẫn tiếp tục mang dấu hiệu hot lên quá mức thường nhật khiến các bạn tin rằng vấn đề nằm ở phần cứng của thiết bị.

iện Sony đã lên tiếng thừa nhận vấn đề Sony Z3 bị hot và đưa ra phổ quát bản cập nhật firmware nhằm khắc phục vấn đề trên. quý khách với thể chuyên chở về ngay để tránh phần nào hiện trạng nóng lên của máy.

Việc Sony Z3 bị nóng máy, bên phía hãng này cũng sở hữu các động thái giải quyết kịp thời để lấy lại phần nào sự tin tưởng tử người dùng. tuy nhiên, đó chỉ là biện pháp tình thế. những phiên bản sau Qualcomm đã tung ra phiên bản chipset mới khắc phục được hoàn toàn vấn đề gặp phải của đời trước nhằm tránh tái diễn tình trạng Sony Z3 bị nóng. người mua vẫn mang thể mua cho mình mẫu Sony Z3 bằng lòng nhất, bên cạnh đó cần phải rà soát chăm chút giảm thiểu tình trạng vật dụng nằm trong đợt lỗi nóng máy này hay không.