Samsung Galaxy A5 2016 mang lỗi gì không? Là thắc mắc mà các ai lần đầu tiêu dùng thiết bị Android hay lần đầu tiếp xúc với Samsung Galaxy A5 2016 đều đặt ra vì không biết có đồ vật mới này sẽ hoạt động như thế nào. Bạn vừa mới sắm Samsung Galaxy A5 2016 về nhưng ko biết cái smartphone sở hữu lỗi gì trong thời gian sử dụng không? Và tiêu dùng như thế nào mới ít gặp lỗi nhất? Bài viết dưới đây sẽ san sẻ cho Anh chị em những lo lắng này.


Samsung Galaxy A5 2016 cũng như các dòng smartphone khác, đồ vật này được cài hệ điều hành Android, bởi thế nếu như bạn đã trải đời nghiệm trên smartphone Android thì việc tiêu dùng Galaxy A5 2016 sẽ chẳng thể làm khó bạn, và ví như bạn biết phương pháp tiêu dùng thì A5 2016 của bạn rất hạn chế được việc gặp lỗi vặt vãnh hàng ngày. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn Cả nhà cách sử dụng Samsung Galaxy A5 2016 đúng cách thức giúp vật dụng ít gặp lỗi nhất.

>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình samsung A5, A5 2016 bao nhiêu tiền tại Viettopcare

1. Sạc pin đúng cách:

- Việc làm cho trước tiên sau khi tậu máy về là bạn cần sạc pin ngay, ko cần đợi tới khi sử dụng pin cạn rồi mới sạc. Trong 3 lần sạc trước tiên, mỗi lần bạn cần sạc mang thời gian là 8 tiếng. khi sạc bạn nhớ dùng chiếc cáp sạc xịn để hạn chế gây chai pin cho máy. Trong những lần sạc tiếp theo bạn chỉ cần sạc cho tới lúc máy báo pin đầy mà ko cần sạc 8 tiếng cho vật dụng.

2. dùng các tính năng Wifi, Bluetooth:

- Trên màn hình giao diện chính, bạn vuốt màn hình theo chiều dọc trong khoảng trên xuống. Màn hình Samsung Galaxy A5 2016 sẽ hiển thị một loạt các tính năng hữu dụng như wifi, Bluetooth, GPS, tùy chỉnh độ sáng màn hình,.... Tại đây bạn tùy chọn bật hoặc tắt những tính năng này tùy thích theo nhu cầu của bạn.

3. vận tải áp dụng về máy:

- Cũng như các chiếc smartphone chạy Android khác Galaxy A5 2016 sẽ mang kho lưu trữ các vận dụng của Samsung ấy là CH Play. trước tiên, bạn bật wifi hoặc 3G trên máy của mình rồi vào ứng dụng CH Play trên màn hình và bắt đầu tải ứng dụng về máy.
4. Tính năng tiết kiệm pin cho máy:

- Trên Galaxy A5 2016, đã được Samsung đồ vật tính năng tiết kiệm pin, đây là tính năng rất có ích lúc vật dụng của bạn gần hết pin nhưng chưa thế sạc được ngay thì bạn có thể áp dụng tính năng này. Sau khi bật tính năng này, đồ vật sẽ tự động tắt bớt những những ứng dụng gây hao pin giúp kéo dài thời lượng pin cho bạn. Để phát động tính năng này bạn vào phần cài đặt -> Tiết kiệm pin và bật tính năng này lên.

5. Cài khóa màn hình:

- Tính năng này sẽ giúp bảo mật cho thiết bị của bạn. Bạn hãy bảo mật các dữ liệu trên điện thoại của mình bằng bí quyết cài đặt khóa màn hình. Để tiêu dùng tính năng này trên Galaxy A5 2016 bạn thực hành như sau: Bạn vào phần Cài đặt -> bật Chế độ riêng tây -> chọn kiểu khóa màn hình rồi thiết lập cho Galaxy A5 2016.

6. dùng đa nhiệm:

- Đây là tính năng cho phép trang bị chạy cộng một lúc 2 cửa sổ, giúp bạn sở hữu thể làm cho được nhiều việc hơn. Để tiêu dùng tính năng này bạn vào phần Cài đặt -> Bạn bật tính năng Đa cửa sổ lên. khi muốn dùng tính năng này, bạn nhấn và giữ bàn phím điều khiển để mở khay cửa sổ.

như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những cách thức sử dụng điện thoại đúng phương pháp qua đấy giúp thiết bị của bạn giảm thiểu gặp lỗi nhỏ nhặt. Nhưng dù là chiếc sản phẩm cao cấp như thế nào thì trải qua thời gian dài sử dụng kiên cố sẽ gặp lỗi, nhưng gặp lỗi đa dạng hay ít và nặng hay nhẹ là do cách tiêu dùng của bạn. nếu bạn thực hành theo các cách chỉ dẫn ở trên thì sẽ giúp Galaxy A5 2016 của bạn ít gặp lỗi hơn và với tuổi thọ lâu hơn.