rộng rãi người sử dụng hiện chọn lọc smartphone Samsung Galaxy A7 2016 xách tay thay vì hàng xịn vì giá tiền chênh lệch. Thế nhưng bạn sẽ mất gì và được gì khi có smartphone xách tay này.


So có phiên bản 2015 thì Samsung Galaxy A7 phiên bản 2016 đã có một sự lột xác mới. ngoại hình được cải tiến được Phân tích bậc nhất ngày nay, cùng sở hữu cấu hình mạnh và đa dạng tính năng sáng tạo, phiên bản Galaxy A7 2016 đang được sự quan tâm và "thèm khát" của hồ hết người.
mua Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay được lợi gì ?

>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình samsung A7, A7 2016 chính hãng tại Viettopcare

Giá tốt hơn là điểm lợi đáng phải nhắc đầu tiên lúc tìm những sản phẩm điện thoại Xách Tay, sản phẩm này đang bán tại HungMobile mang giá phải chăng hơn tới 3.000.000đ so mang hàng xịn. ko giống như hàng chính hãng, Galaxy A7 2016 xách tay chẳng phải chịu bất kì khoản thuế nào và đây cũng chính là nguyên do chính khiến cho mức giá của nó rẻ hơn, ngoài ra còn do chính sách giá thành ở thị phần cung ứng nữa. Vậy rẻ hơn thì chất lượng mang kém hơn ? Hãy cộng theo dõi phần tiếp theo nhé:

Cũng giống so mang bản chính hãng thì Samsung Galaxy A7 2016 đang được bản tại HungMobile cũng là hàng mới 100% chưa qua sử dụng, sản phẩm chưa được khui hộp và vẫn còn tem niêm phong của Samsung, phụ kiện theo hộp cũng hoàn toàn tương tự, ta sẽ có: sách chỉ dẫn, que lấy sim, củ sạc kỹ thuật quick charge, dây cáp kết nối Micro USB và tai nghe.

Do được hàng hiệu Samsung sản xuất do đó Galaxy A7 Xách Tay có chất lượng hoàn toàn đảm bảo như vậy hàng xịn. Cấu hình cũng không bị cắt giảm đi một chút nào. Bạn ko cần phải lo lắng bất kì điều gì về chất lượng lúc tậu sản phẩm này. lúc bạn sắm hàng Xách Tay, tuỳ vào cửa hàng mà bạn sẽ thừa hưởng những chính sách khác nhau. Riêng lúc tậu hàng tại HungMobile thì bạn sẽ được bảo hành phần cứng sản phẩm trong 12 tháng, phần mềm được hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. đặc biệt, sản phẩm sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu như máy sở hữu bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất (đối với hàng xịn là 7 ngày). Hơn nữa, sự linh hoạt trong khâu bảo hành tại HungMoible sẽ màn lại cho bạn sự tha hồ và rất yên tâm.
các điểm "mất" khi mua Galaxy A7 2016 xách tay ?

mặc dầu mang phổ biến điểm "được" nhưng điểm "mất" lúc tậu Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay ko phải là ko sở hữu. Và điểm "mất" có nhẽ là duy nhất đấy là về phần mềm. Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay tại HungMobile là phiên bản được cung ứng tại thị phần HongKong. Do samsung đã tối ưu phần mềm riêng cho thị trường này nên sẽ sở hữu khá phổ quát tránh lúc dùng tại Việt Nam.

không những thế, sự bất cập trên đã ko còn là một trở lực lớn nữa trong khi sắm hàng tại HungMobile thì sẽ được những kĩ thuật viên cài đặt sang hệ quản lý phiên bản Quốc Tế, bạn sẽ ko gặp bất kì hạn chế nào khi dùng ở Việt Nam. từ giao diện cho đến các tính năng đều tương tự so sở hữu bản Quốc Tế ngoại trừ việc nó sẽ không thể cho bạn nâng cấp hệ quản lý qua OTA mà bạn phải cài bằng máy tính. không cập nhật được hệ quản lý qua OTA cũng là điểm "mất" duy nhất khi bạn tậu Samsung Galaxy A7 Xách Tay.

Tóm lại những ý mà mình vừa phân tách ở trên: So với tậu hàng hàng hiệu ở toàn cầu Di Động thì mua Samsung Galaxy A7 phiên bản Xách Tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được 3 triệu động và sẽ đồng hành với việc máy sẽ gặp 1 vấn đề nhỏ, thậm chí là ko phổ thông người quan trọng đó chính là ko cập nhật được hệ điều hành trực tiếp qua OTA mà cần phải cài qua máy tính.