các sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng hoàn toàn chính là các nguyên tố làm ảnh hưởng cũng như ngắt quãng giao thông trong đời sống cũng như trong công việc của bạn. 1 khi bị lỗi sóng, xperia Z3 cũng như các điện thoại di động khác sẽ không thể nhận hoặc gọi điện thoại thậm chí khi này máy chẳng khác gì một phiên bản điện thoại chưa được mở khóa sim, chỉ sở hữu thể dùng để chơi game, nghe nhạc.


một số bí quyết đơn thuần để giải quyết lỗi cột sóng của sony xperia Z3:

- Ngay khi máy bị mất sóng, bạn hãy thử tắt bật lại điện thoại xperia hoặc vào phần cài đặt, bật chế độ tàu bay rồi tắt đi sau đấy vài giây để xem điện thoại có tự lấy lại sóng hay không.

>> Tìm hiể về thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tại Viettopcare

- đổi thay vị trí cũng là một phương pháp giải quyết lỗi mất sóng hiệu quả. Bởi nhiều lúc với thể Các bạn đang ở khu vực sóng yếu, đặc biệt là ở những nơi mà phổ biến nhà cao tầng san sát nhau sẽ giảm thiểu sóng khiến cho máy không thể bắt được sóng hoặc làm sóng yếu bởi thế hay thử ra 1 nơi khoáng đãng hơn, sóng khỏe hơn để sở hữu thể rà soát xác thực xem liệu thực thụ sở hữu phải dòng điện thoại sony xperia z3 của bạn bị mất sóng hay chỉ là do bạn đang ở khu vực sóng kém.

- kiểm tra lại cài đặt, phổ biến lúc vô tình bạn vuốt những biểu tượng trên thanh menu rồi lỡ tay chạm vào phần bật chế độ tàu bay làm cho máy bị tắt sóng.

- Thay sim khác để dòng trừ lỗi do hỏng sim gây ra.

- Uprom máy và làm sạch máy bằng bản rom stock xịn nếu bạn vừa vọc vạch và up một bản rom cook vì biết đâu có thể do bản rom này cook lỗi làm tác động đến phân vùng sóng của bản rom.

nếu xperia Z3 gặp các sự cố đơn thuần sở hữu phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn với thể tự mình khắc phục được thế nhưng đối sở hữu những lỗi xuất phát do yếu tố phần cứng gây ra thì lại khác. khi này Các bạn hãy sở hữu máy đến các trung tâm tôn tạo sony xperia z3 uy tín, chất lượng để được rà soát xác thực và tu chỉnh dứt điểm các vấn đề trục trệu tới bộ phận sóng của máy.

>> Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thay màn hình iPhone 6, 6 plus ở đâu

- Lỏng dây ăng ten: Lỗi này rất ít khi xảy ra nhưng mang thể loại xperia z3 của bạn sẽ bị lỗi sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc ko tiếp xúc khi máy bị rơi, bị quên lắp lại tỷ mỉ sau lúc tháo dỡ máy để sửa sony xperia z3 lỗi wifi hay thay màn hình chả hạn.

- Hỏng những ic điều hành phần sóng của điện thoại như trung tần, công suất...

- Lỗi mainboard: lúc ngâm nước, bị rơi vỡ vạc, bị va chạm phần lớn khả năng sẽ khiến ngoài việc linh kiện bị lỗi thì còn với khả năng bị đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.

- nếu xperia Z3 của Anh chị em là phiên bản xách tay bị lock mạng và chưa được unlock, giải mã thì ko có sóng cũng là điều hiển nhiên. bởi thế đối với trường hợp này, Cả nhà sở hữu thể địa chỉ với chúng tôi tìm code unlock sony xperia Z3 để mở khóa mạng.