Màn hình iPhone 6/6s của bạn đang bị rất nhiều vết xước vì trong quá trình sử dụng bạn đã không dán màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng FASTCARE!
Màn hình iPhone 6/6s bị xước làm cho chiếc điện thoại của bạn mất thẩm mỹ cũng như hiển thị hành ảnh sẽ không còn sắc nét. Dưới đây là những cách trị vết xước màn hình iPhone 6/6s dành cho bạn.1. Kem đánh răng
Trước đây, ai cũng biết kem đánh răng có thể giúp khắc phục tình trạng xước tên các đĩa DVD, VCD . Vì thế nó cũng có thể giúp bạn hạn chế những vết xước trên màn hình iPhone 6/6s hiệu quả.Muốn áp dụng cách này đầu tiên bạn hãy thoa kem đánh răng lên đầu tăm bông hoặc khăn mềm rồi từ từ chà sát màn hình iPhone 6/6s chuyển động theo hướng vòng tròn. Khi đã lau hết màn hình, lúc này bạn hãy lấy một chiếc vải mềm khác và hơi ẩm để lau sạch kem trên màn hình. Khi thực hiện xong các vết xước nhỏ sẽ biến mất hoặc hạn chế một cách rõ rệt.

Lưu ý: Bạn không nên dùng kem đánh răng dạng Gel vì nó sẽ cho tác dụng ngược lại

2. Dầu ăn
Cách này chỉ là giải pháp tạm thời và chỉ giúp hạn chế vết xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ dế yêu của bạn. Đế áp dụng cách này, bạn chỉ cần nhỏ 1 đến 2 giọt dầu ăn lên màn hình iPhone 6/6s và dùng vải sạch , mềm thoa dầu đều lên tất cả các điểm trên màn hình, đặc biệt là chỗ trầy xước nhiều. Khi thực hiện xong bạn sẽ thấy các vết xước đã biến mất. Nhược điểm của cách này là bạn sẽ bị dính dầu ăn vào tay hay vào áo quần nếu để điện thoại vào người.

3. Muối nở
Muối nở là nguyên liệu dùng để làm bánh. Và ngoài ra khi muối nở kết hợp với nước sẽ cho ra dung dịch tuyệt vời giúp hạn chế các vết xước trên màn hình điện thoại.

Bạn hãy pha muối nở với nước theo tỷ lệ 2 :1 (2 muối, 1 nước). Sau đó trộn đều và dùng vải mềm thấm dung dịch chà nhẹ lên màn hình iPhone 6/6s theo chuyển động tròn đều. Lưu ý bạn nên đóng tất cả các khe trên điện thoại để tránh dung dịch thấm vào bên trong.Màn hình iPhone 6/6s là sản phẩm công nghệ cao cấp hiện nay được trang bị mặt kính chống trầy xước rất tốt. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan, bạn cần dán màn hình để đề phòng cho màn hình điện thoại iPhone 6/6s của bạn không xuất hiện những vết xước.

Những cách trên không thể “hô biến” làm mất tất cả các vết xước trên màn hình iPhone 6/6s của bạn nhưng cũng giúp phần nào đó giảm sự ảnh hưởng của các vết xước đến tính thẩm mỹ của thiết bị. Hy vong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Khi mặt kính có quá nhiều vết xước mà những cách trên vẫn không khắc phục đươc thì lúc này bạn cần phải xử dụng các dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 6/6s mới ngay. Trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE chính là nơi bạn cần.
Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 6s