Khắc phục các trường hợp điện thoại iPhone 6s bị nóng như thế nào đang là một câu hỏi của rất nhiều người sử dụng sản phẩm iphone cao cấp này. Không sai nếu bây giờ khi nói rằng điện thoại iPhone 6s là dòng sản phẩm iphone tốt nhất đang được bán trên thị trường toàn quốc, nhưng khi trong quá trình sử dụng người dùng thường thấy rằng các sản phẩm này rất hay bị nóng. Vậy các bạn hãy cùng Thuận Phát Mobile đi tìm hiểu về những nguyên nhân cũng như những cách giải quyết trình trạng iphone 6s bị nóng này nhé

Là một trong những dòng điện thoại thông minh cao cấp hiện nay, iPhone 6s mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng thông dụng và hữu ích. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng sản phẩm thấy rằng iPhone 6 hay bị nóng. Vậy thì nguyên nhân do đâu mà trở nên như vậy và phải làm như thế nào để có cách khắc phục tốt nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này để biết câu trả lời cho trường hợp này nhé

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6s hcm chính hãng, uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ chất lượng đảm bảo hài lòng mọi người đi đến trung tâm.

Những cách khắc phục điện thoại iPhone 6s bị nóng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6 bị nóng-Thông thường thì điện thoại iPhone 6s sẽ dễ bị nóng trong quá trình gắn sạc pin nhất là khi % pin còn thấp.
-Do sử dụng mạng 3G liên tục trong thời gian dài.
-Sử dụng điện thoại iphone 6s trong thời gian dài mà không để cho máy nghỉ nghơi.
-Chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc khi sử dụng.
-Sử dụng các loại ốp lưng nhưng quá dày hoặc quá kín làm che hết phần tản nhiệt làm iPhone 6s bị nóng lên một cách nhanh chóng.
-Dung lượng bộ nhớ trong của máy bị chiếm hết hoặc còn trống rất ít.

Cách khắc phục iPhone 6s bị nóng-Trong quá trình khi bạn sạc pin điện thoại thì không nên sử dụng máy, và khi các bạn vừa dùng máy xong thì cũng không nên đem điện thoại sạc liền. Bạn nên để sau khi sử dụng điện thoại 5 phút thì hãy gắn sạc.
-Bạn nên hạn chế tối đa các tình trạng sạc pin iPhone 6s bằng các loại dây cáp nối với máy tính bởi nếu làm như vậy thì nguồn điện sẽ không ổn định dẫn đến việc iPhone rất dễ nóng máy
-Nên tháo ốp lưng iPhone 6s ra ngoài trong khi đang sạc pin cho điện thoại, để điện thoại iphone của bạn có thể tỏa nhiệt một cách tốt nhất và tránh tình trạng bị nóng máy.
-Không nên dùng điện thoại chơi game hay dùng để xem phim liên tục trong một thời gian dài vì làm như thế điện thoại sẽ rất nhanh bị nóng và làm giảm lượng pin nhanh rất đáng kể. Hãy để cho máy có nhiều thời gian nghỉ ngơi, đây cũng là một trong các cách bạn giúp làm cho máy giảm nhiệt độ tốt.
-Nên tắt nguồn để cho điện thoại có thể hạ nhiệt tốt hơn và khởi động lại điện thoại để máy chạy lại tiến trình của hệ thống sau khi đã đẻ điện thoại hạ nhiệt xong.
-Hạn chế sử dụng các phụ kiện ốp lưng hay các ốp viền iPhone 6s để cho máy có thể tản nhiệt một cách tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus chính hãng giá rẻ tại tphcm.

-Hạn chế sử dụng mạng 3G và thay vào đó là nên sử dụng mạng Wi-fi nếu có.
-Kiểm tra pin điện thoại iPhone của bạn có bị chai hay không, nếu pin điện thoại của bạn có bị chai thì có thể khắc phục tình trạng này bằng cách thay pin mới.
-Nếu chiếc iPhone 6s của bạn ít khi sử dụng nhưng mà vẫn bị nóng máy thì bạn có thể Restore lại máy để có thể khôi phục lại cài đặt ban đầu của nhà sản xuất.
-Tắt bớt các ứng dụng ngầm chạy trong máy mà không sử dụng.

Bài viết này đã hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục tình trạng iPhone 6s bị nóng. Với những phương pháp này thì các bạn đã có thêm giữ thêm cho chính mình một vài mẹo nhỏ để giúp cho chiếc iPhone 6 của bạn mát mẽ hơn và không còn nóng máy.
Trung tâm Thuận Phát Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, để có thể nhận được các sự tư vấn về các lỗi cho điện thoại tốt nhất thì mọi người có thể đến trung tâm của chúng tôi.CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101