đông đảo chắc chắn rằng Apple sẽ bỏ phiên bản 16 GB mà thay vào đó là bản 32 GB dẫu vậy, các chuyên gia cho hay bạn cũng ko nên sắm iPhone 7 bản 32 GB cho dù nó là model tốt nhất. Sao vậy ta?

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7

Đây là 1 san sẻ từ 1 tín đồ kỹ thuật và được đăng trên chuyên trang bgr.com. Tôi đã bắt đầu với iPhone 6, tôi dùng bản 64 GB và tôi nghĩ rằng nó là quá đủ đối mang tôi nhưng không, hiện tôi chỉ còn 10 GB trống mặc dầu tôi đã quản lý dữ liệu rất kỹ lưỡng. mang phổ biến lý do để tôi mang thể kể rằng bạn ko nên chọn lọc phiên bản iPhone 7/7 Plus 32 GB.

Thêm phổ biến dung lượng hơn, giá thấp hơn

Apple sẽ sở hữu các phiên bản như 32 GB, 128 GB và 256 GB, như vậy bạn chỉ bỏ ra khoảng 100 USD để mang thể thêm bộ nhớ lên 100 GB, phần nâng cao thêm này là gấp đôi so mang năm ngoái nếu so giá bán bản 16 GB sở hữu 64 GB.

tương tự, bằng phương pháp nâng cấp bộ nhớ, bạn cũng chỉ bỏ ra 1 số tiền ít hơn rộng rãi, phiên bản 128 GB và 256 GB của iPhone 7 cũng chỉ mang giá ngang bằng iPhone 6s bản 64 GB và 128 GB mà thôi.

không cần nâng cấp iPhone vào năm sau

khi bạn tậu một iPhone với bộ nhớ lớn, vào năm sau khi phiên bản iPhone khác với nâng cấp bộ nhớ thì iPhone của bạn vẫn mang thể coi là “chưa lỗi thời”, bộ nhớ trong vẫn thoải mái cho bạn lưu trữ. bên cạnh đó, bạn cũng không hề mất thêm giá bán để sắm các dịch vụ lưu trữ đám mây.

>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 5 chính hãng

Vì iPhone ko mang khe cắm thẻ nhớ

Như bạn đã biết, iPhone chẳng bao giờ với khe cắm thẻ nhớ cho nên bạn đừng trông đợi sẽ mở rộng bọ nhớ trong bằng cách thức này. cho nên để tránh phải ăn năn tiếc về sau, phải chăng nhất bạn nên sử dụng iPhone có bộ nhớ cao hơn ngay trong khoảng đầu.

Lưu trữ phổ quát hơn

đương nhiên rồi, năm nay dự định iPhone 7, 7 Plus với khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps, vậy thì bộ nhớ trong sẽ phải cần số đông, bạn muốn quay 1 video lâu lâu một chút thì bộ nhớ trong đương nhiên sẽ phải nhiều rồi. Chưa nhắc giả dụ bạn cài phổ quát game, phổ quát áp dụng hay thích chụp ảnh nữa…

Tóm lại

cố nhiên trên đây chỉ là một gợi ý cho Anh chị em và theo mình thì nên có 1 iPhone bộ nhớ to ngay trong khoảng đầu bởi đừng nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng ko hết, sẽ rất nhanh thôi. Dẫu vậy, iPhone 32 GB đối mang 1 số người cũng là đã đủ và đặc trưng là vì mức giá cũng phải chăng hơn. Vậy nếu như là bạn, bạn chọn phiên bản nào?