Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? FASTCARE sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm về vấn đề này với dịch vụ thay màn hình iPhone giá rẻ mà chất lượng.

Cùng với iPhone 7, iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Điều này đồng nghĩa với việc các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 Plus đang được mọc lên như nấm. Điều này khiến khách hàng cảm thấy khó khăn hơn khi phải trả lời những câu hỏi: Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Nơi đâu thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín, giá rẻ và chất lượng?Nếu bạn đang ở TP.HCM thì bạn có thể trả lời những câu hỏi trên một cách dễ dàng bởi đã có FASTCARE – trung tâm nổi tiếng với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng có chế độ bảo hành lâu dài, quy trình thay thế chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

FASTCARE thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng tốt thì giá thành rẻ cũng là một yếu tố quan trọng giúp FASTCARE thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm:
- Thay mặt kính iPhone 7 Plus tại FASTCARE có giá: 800k
- Thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE có giá: 6.850k
Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi:

– Được tặng combo vệ sinh máy miễn phí
– Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa chữa tiếp theo
– Tư vấn và kiểm tra máy miễn phí
– Khách hàng được hoàn lại chi phí nếu không thấy hài lòng về dịch vụKhi nào cần thay màn hình iPhone 7 Plus?

Cấu tạo của màn hình iPhone 7 Plus bao gồm mặt kính và cảm ứng đi liền với màn hình. Chính vì vậy, khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy có dấu hiệu hư hỏng thì bạn phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ ngay lập tức:

– Màn hình của máy hiện không lên hoặc hiển thị chập chờn khi sử dụng
– Cảm ứng hoạt động không ổn định, bấm không ăn, bị liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình
– Màn hình hiển thị bị ngả màu sau một thời gian sử dụng
– Màn hình xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đốm sáng, mất điểm ảnh,…

Để xác định chính xác lỗi mà máy iPhone 7 Plus của mình gặp phải, bạn hãy mang máy đến FASTCARE để được nhân viên trung tâm chúng tôi kiểm tra toàn diện.

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp ở địa chỉ nào? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn đến FASTCARE. Với mong muốn đem tới những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, FASTCARE sẽ giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến trung tâm!