Samsung Galaxy S6 là 1 trong những dòng smartphone thuộc dòng cao cấp của Samsung.Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 vẫn mang nguy cơ bị lỗi, hư hỏng. Dưới đây mình sẽ tổng hợp cho Cả nhà những trắc trở thường gặp của loại điện thoại Samsung Galaxy S6.

Samsung Galaxy S6 dính lỗi nghe gọi thoại hay bị rè

Đây là lỗi thường xảy ra mang căn do chú yếu là do sim của bạn cắt ko chuẩn. vì vậy, lúc cắt sim bạn cần nên đến những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm để cắt sim đúng chuẩn nhằm giúp những cuộc gọi mang chất lượng tốt nhất.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung s6 edge chính hãng
Máy Samsung S6 gặp hiện trạng pin hết nhanh

thông thường bên trong cái điện thoại mà bạn đang sử dụng mang số đông vận dụng và tính năng đang chạy như wifi, gói cước di động, bluetooth…làm ảnh hưởng đến thời lượng tiêu dùng của pin. Thường thì việc sắm ra căn do chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn hết pin nhanh dù không tiêu dùng không phải là việc tiện lợi. cội nguồn mang thể là do nhà mạng hay nhà sản xuất kém.

Để giải quyết vấn đề điện thoại hao pin nhanh bạn sở hữu thể thử một số phương pháp sau:

ví như máy bạn cài đặt trình thông qua Chorme thì bạn hãy vào Settings > Developer tools rồi bỏ chọn Enable Tilt Scrolling.
nếu trong khu vực bạn đang sinh sống không sở hữu mạng LTE thì rẻ nhất bạn nên tắt tính năng LTE đi để giảm thiểu việc máy liên tục kiếm tìm mạng LTE gây hết pin. Để tắt tính năng LTE bạn hãy vào Settings > More Settings > Mobile networks > Network mode.
không những thế, để tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung Galaxy S6 bạn cũng nên vô hiệu hóa account Samsung và những vận dụng của Samsung mà bạn ko sở hữu nhu cầu dùng bằng cách thức vào Settings > Applications manager > chọn tab All sau đó vô hiệu hóa account Samsung account, Samsung Backup, Samsung Apps, Samsung Cloud Data Relay cùng sở hữu bất kỳ vận dụng nào mà bạn không tiêu dùng tới.

Galaxy S6 gặp trắc trở mang microphone

phổ quát các bạn Samsung Galaxy S6 trước nhất than phiền rằng họ gặp rắc rối với microphone của máy, dấu hiệu bị mất ngay sau cuộc gọi, chức năng loa ngoài không hoạt động mược mà và âm thanh trong 1 số trường hợp sẽ bị mất hoàn toàn.
Để khắc phục vấn đề này đa dạng bạn thường chọn phương pháp phát động lại điện thoại. tuy nhiên, cách này chỉ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách nhất thời. thành ra, bạn nên thử cách sửa chữa lâu dài như vào Settings > Accessibility > bỏ đánh dấu chọn Turn off all sounds.
bên cạnh đó, bạn còn với thể thực hành cách nhấn Phone > thực đơn > Call settings > Additional settings và bỏ chọn lựa Noise reduction để giúp các cuộc gọi trở thành rõ ràng hơn. nếu như vẫn không được bạn nên kiểm tra lỗ Microphone ở cạnh dưới cộng của Galaxy S6 , xem với gì mắc kẹt bên trong hay không, phải chăng nhất bạn nên thử khiến cho sạch lỗ microphone bằng phương pháp thử sử dụng khí nén để thổi sạch nó.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung a7 2016 uy tín
Máy quá nóng

một trong những lỗi Samsung Galaxy S6 thường gặp ấy là máy quá hot. chiếc Galaxy S6 có kích thước khá mỏng sở hữu 1 màn hình có kích thước to, nguồn pin khũng và các thành phần bên trong ngốn hơi phổ biến pin. thành ra, khi bạn sử dụng máy càng lâu thì nhiệt độ của máy sẽ càng nâng cao cao.
có vấn đề này bạn mang thể giải quyết bằng cách dừng sử dụng máy trong vài phút để máy hạ bớt nhiện độ. Trường hợp, lúc bạn để máy ở chế độ standby hoặc không dùng nhưng máy vẫn nóng lên thì bạn nên với máy tới ngay những trọng điểm tu chỉnh điện thoại để rà soát xem phần cứng của máy mang vấn đề trục trặc gì không.