Mới ra mắt đầu năm nay nhưng chiếc điện thoại có tên Samsung Galaxy A5 2016 đã có được chỗ đứng riêng trên thị trường. Máy thu hút sự để ý của đa dạng đối tượng người mua, đặc thù là bạn teen. nếu như bạn đang có 1 dòng điện thoại này mà chưa biết phương pháp cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 2016 thì hãy tham khảo bài viết sau:

>> Tìm hiểu về thay màn hình a5

một. Lí do cần cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016

hiện nay, điện thoại di động đã trở thành 1 vật dụng cầm tay khó với thể thiếu đối có mỗi người. Ở trong nó đựng toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng và với những thông báo mà khách hàng ko muốn san sẻ sở hữu người khác. lên đường trong khoảng nhu cầu thực tế đấy, các nhà sản xuất smartphone đã cho có mặt trên thị trường tính năng cài mật khẩu để đảm bảo an toàn thông báo tư nhân được lưu trên điện thoại.

hai. bí quyết cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016

- Cài mật khẩu màn hình bằng mật mã:

+ Bước 1: trong khoảng màn hình chính, bấm chọn “Ứng dụng” => chọn “Cài đặt”

+ Bước 2: Bấm chọn “Thiết bị” sau ấy di chuyển các tùy chọn, tậu và chọn mục “Màn hình khóa” => bấm chọn "khóa màn hình”

+ Bước 3: Trong mục này mang những tùy chọn khác nhau, bạn hãy tìm và bấm chọn “Mật mã”

+ Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện một ô để bạn nhập mật mã, bạn hãy nhập mật mã muốn đặt vào rồi bấm “Hoàn tất” để chấm dứt việc đặt mật khẩu bằng mật mã.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh iPhone 7

- Cài đặt mật khẩu bằng chữ kí

bí quyết cài đặt này tương tự như cách thức đặt mật khẩu bằng mật mã. Sau khi thực hành hết hai bước đầu giống như đặt bằng mật mã, đến phần “Chọn khóa màn hình” thì bạn ko chọn “Mật mã” nữa mà hãy bấm chọn mục “chữ kí”. khi này màn hình sẽ hiện ra buộc phải bạn vẽ chữ kí, bạn hãy vẽ 3 lần cộng 1 chữ kí giống nhau rồi nhập mã pin vào để phòng ngừa trường hợp bạn bỏ quên chữ kí được dùng làm mật khẩu.

Riêng đối với phần khóa màn hình bằng chữ kí thì sau khi thiết lập cài đặt khóa bằng chữ kí xong, màn hình khóa ngoài màn hình sẽ xuất hiện 1 khung để vẽ chữ kí và một biểu trưng hình ổ khóa (đây là phần để điền mã pin để đề phòng quý khách quên chữ kí thì mang thể dùng mã pin thay thế để khai mạc hình).

- Cài đặt mật khẩu bằng vân tay

+ Bước 1 và bước 2 thực hành giống như cài đặt mật khẩu bằng mật mã.

+ Bước 3: Tại mục “Chọn khóa màn hình”, sắm và bấm chọn “Vân tay” rồi vuốt ngón tay mà bạn cần sử dụng khiến cho mật khẩu 8 lần.

+ Bước 4: Bấm “Hoàn tất” để chấm dứt việc cài đặt mật mã bằng vân tay.

Trên đây là các hướng dẫn căn bản nhằm giúp bạn cài đặt mật khẩu cho Samsung Galaxy A5 2016. Chúc Anh chị thành công!