Dung lượng pin điện thoại của bạn thì hoàn toàn không thể thay đổi được nhưng đối với vấn đề về tốc độ sạc pin thì bạn vẫn có thể làm cho việc này giảm đi một nửa thời gian sạc pin bằng cách sử dụng những thủ thuật nhỏ mà ít người trong số chúng ta có thể biết và để ý tới để thực hiện cho điện thoại của mình. Bạn đọc hãy theo dõi những mẹo nhỏ sẽ được chúng tôi nêu ra ở phía dưới đây để thực hiện việc sạc điện thoại iPhone nhanh, cách sạc pin điện thoại iPhone nhanh đầy, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó bạn đọc nếu có cách nào tốt hơn thì bạn có thể bổ sung cho chúng tôi biết để có thể đưa ra cho mọi người cùng biết và thực hiện cho điện thoại iphone của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng tại tphcm với sản phẩm chính hãng, xuất xứ rỏ ràng, chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

HƯỚNG DẪN CÁCH TỐI ƯU HÓA ĐIỆN THOẠI IPHONE GIÚP SẠC PIN NHANH HƠN

1. Kích hoạt chế độ máy bay
Bạn nên kích hoạt chế độ Airplane Mode trên điện thoại iPhone của bạn thì các chức năng như Bluetooth, Wifi hay thậm chí cả mạng dữ liệu di động cũng sẽ được tắt đi hết nên giúp điện thoại của bạn không tiêu tốn năng lượng nên có thể sạc pin nhanh hơn. Đồng thời bạn cũng nên tắt các thông báo tin nhắn, load mail, cuộc gọi hoặc ngừng nhận các thông báo từ các ứng dụng của Facebook, Zalo... về máy.Để thực hiện việc kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại thì bạn thực hiện vuốt ngón tay của bạn từ dưới màn hình lên và sau đó bạn bấm vào biểu tượng hình máy bay hoặc bạn có thể thực hiện theo cách khác là bạn vào phần Setting > Airplande Mode và chuyển sang chế độ On

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ chính hãng, uy tín tại tphcm.

2. Tháo ốp bảo vệ
Thông thường thì người dùng rất hay sử dụng ốp, bao da cho điện thoại iPhone của mình để trang trí, bảo vệ máy, nhưng bên Apple đã khuyên người dùng rằng không nên sử dụng những thứ này, vì sử dụng nó sẽ không tốt cho quá trình sạc thiết bị điện thoại của bạn. Trên trang hỗ trợ về điện thoại của táo khuyết đã có đăng tải rằng là thời lượng pin và độ bền của điện thoại iPhone 6 sẽ cao hơn nếu như bạn không sử dụng ốp hoặc bao da cho điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt máy ở những nơi thoáng mát, nhiệt độ lý tưởng nhất đó là từ 16 - 22 độ C.Phía trên là những hướng dẫn cho mọi người có thể thực hiện việc sạc pin cho điện thoại iphone một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho các bạn khi có công việc gấp cần làm, hy vọng rằng những thủ thuật nhỏ này có thể giúp ích được cho các bạn.

Ngoài ra còn có thêm các mẹo khác chúng tôi sẽ đề cập vào trong bài viết sau mong các bạn đón đọc để có thêm kinh nghiệm trong sử dụng iphone.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.