Cụ thể, đấy là hiện tượng âm thanh phát ra bị thiếu chính xác, đứt quãng khó nghe lúc thực hiện cuộc gọi trên iPhone 7 và 7 Plus, đặc trưng lúc thực hành cuộc gọi video. 1 số người dùng cho biết tương tự tại những diễn đàn tiêu dùng sản phẩm nàyTheo các bàn bạc tại diễn đàn tương trợ của Apple, người dùng được khuyến cáo có máy đến các điểm săn sóc của Apple để kiểm tra những lỗi phần cứng, hoặc thử cập nhật lên phiên bản iOS 10.0.2 mới nhất hoặc 10.1 (dành cho các nhà phát triển) để khắc phục lỗi.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iphone 7 plus giá bao nhiêu

1 bí quyết chính thức, Apple chưa xác nhận đây là lỗi của chiếc sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus mới nhất của hãng. những sản phẩm của Apple lâu nay vẫn mang tiếng là hoạt động ổn định cả về phần cứng, cả về hệ điều hành và phần mềm hẳn nhiên, do đó không lạ lúc Apple thường khá cẩn trọng lúc nhận xét về lỗi sản phẩm.

Đáng chú ý, dù đang hưởng lợi vì đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Samsung Galaxy S7 đang bị suy giảm doanh số bán hàng vì lỗi pin ngay khi vừa phát hành, nhưng iPhone 7 và 7 Plus cũng không tạo dựng được kỷ lục bán hàng mới.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình a5 2016

Theo các số liệu đã được công nhận, doanh số bán iPhone 7 và 7 Plus trong 5 ngày trước nhất lúc chính thức phát hành chỉ tương đương khoảng 75% so mang doanh số khi bán iPhone 6 trong 5 ngày đầu tiên được bán. Số liệu này đã làm cho cổ phiếu của Apple bị giảm điểm trên sàn chứng khoán