Samsung đang dồn lực cho Galaxy S8, bộ đôi đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ thị trường. Nếu quảng bá rầm rộ cho Note 7 tân trang, S8 sẽ bị lu mờ. Đây chắc chắn là điều Samsung không hề muốn.

Thời điểm ra mắt Galaxy Note 8 cũng không còn xa. Vòng đời sản phẩm của Note 7 tân trang quá ngắn. Cho dù được truyền thông rầm rộ thì chắc chắn lượng máy bán ra cũng không quá nhiều. Thị phần của Samsung cũng không tăng là bao.

Nếu xét một cách toàn diện, quyết định không bán Galaxy Note 7 tân trang của Samsung Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn. Những người yêu thích model này có thể chờ mua hàng xách tay. Tuy nhiên, nếu chẳng may xảy ra bất kì sự cố nào, Samsung Việt Nam hoàn toàn có thể từ chối trách nhiệm bảo hành. Sua May Tinh Quan Thu Ductừ lâu đã là công cụ không thể thiếu của chúng ta nhất là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người tiếp xúc với công nghệ hàng ngày. Nhiều người còn coi đó là tài sản của mình. Chính vì vậy khi laptop chẳng may bị hỏng, chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn, việc đầu tiên chúng ta làm chính là tìm kiếm nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức. Tuy nhiên chúng ta không thể để “đứa con cưng” của mình đến những nơi không thật sự tin tưởng. Sua May Tinh Quan Binh Tan
Cũng giống như tâm lý hướng ngoại vậy. Rất nhiều người có quan điểm sử dụng sản phẩm dịch vụ ở những trung tâm lớn sẽ tốt hơn ở những vùng kém phát triển. Và thực tế chứng minh điều đó đúng. Chính vì tâm lý đó mà nhiều người bất chấp xa xôi để tìm đến những nơi uy tín hơn thay vì ở gần nhà.
sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Một số đặc điểm của thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Khách hàng quan điểm như vậy, thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức đã đáp ứng được gì cho họ?
Nhận thấy nhu cầu sử dụng tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa laptop cũng tăng (laptop là sản phẩm công nghệ nên không thể tránh khỏi những lỗi hỏng khi sử dụng chúng trong thời gian dài).