iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được, iPhone vẫn chạy nhưng không hiển thị màn hình…đây là những lỗi rất thường gặp ở iPhone.

Lỗi iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được được là một trong những lỗi khiến người dùng “đau đầu”. Tuy nhiên không phải là một lỗi quá đáng ngại nếu như bạn biết cách xử lý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số cách xử lý hiệu quả cho lỗi không hiển thị màn hình “đáng ghét” này nhé. Đừng bỏ lỡ.Xử lý lỗi iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Lỗi iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được gây khó khăn cho người trải nghiệm. Lúc này iPhone vẫn nhận được tiếng chuông thông báo các cuộc gọi, tin nhắn… Tuy nhiên người dùng sẽ không thể thao tác để trả lời được. Bên cạnh đó mọi chức năng khác cũng không thể thực hiện được.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thử nghiệm hai phương án xử lý sau:

– Hard reset máy bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn cùng lúc. Đến khi màn hình iPhone xuất hiện logo quả táo, iPhone sẽ tự khởi động lại. Sau khi được reset bạn có thể sử dụng iPhone một cách bình thường trở lại. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại xem iPhone có gặp lỗi phần mềm hay không. Hãy cập nhật phiên bản IOS mới hoặc gỡ các apps không tương thích khỏi mắt.

– Restore lại máy với phiên bản iTunes mới nhất. Thao tác restore lại máy phải được thực hiện trên máy tính. Bên cạnh đó khi thao tác thì iPhone cũng sẽ mất hết các dữ liệu trước đó.Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm các thông tin hữu ích để khắc phục được lỗi iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được hiệu quả nhất. Nếu có vấn đề cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7, 7 plus