Trong một số trường hợp như là bộ nhớ máy bị đầy cần giải phóng, hay trong trường hợp ứng dụng bị lỗi thì chúng ta cần phải gõ bỏ cài đặt chúng và chúng sẽ mất hết dữ liệu. Nhưng thật may mắn là bắt đầu từ phiên bản IOS 11 thì người dùng có thể gỡ bỏ ứng dụng mà không làm mất dữ liệu cá nhân của bạn.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Cụ thể hơn cho việc này đó là sau khi bạn gỡ bỏ ứng dụng thì ứng dụng này sẽ biến mất, và sau này nếu như bạn cần sử dụng và download nó lại về máy thì lúc này dữ liệu của ứng dụng này sẽ được khôi phục lại bình thường như trước kia.

Hướng dẫn cho mọi người cách gỡ bỏ ứng dụng mà không làm mất dữ liệu trên IOS 11:

Bước 1: Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone/iPadBước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới là chọn ứng dụng cần xóa > Gỡ bỏ ứng dụng.Ngoài ra, iOS 11 còn cung cấp cho mọi người một tính năng khác đó là tự động gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng đến và cũng tự thực hiện việc lưu dữ liệu của ứng dụng bị gỡ bỏ, và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm điều đó. Chi tiết như sau:
Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > iTunes & App Store > Kích hoạt "Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng".Những ứng dụng mà được gỡ bỏ theo cách này thì chúng sẽ không biến mất, mà nó chỉ hiển thị một màu đen ở ngoài màn hình chính của điện thoại.
Thật "vi diệu" đúng không nào! Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng biết thêm về điều này nhé.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101