Chúng tôi giải thích làm thế nào để tải về, cài đặt và bắt đầu chơi The Sims Mobile tại Anh ngày hôm nay. Đọc hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về làm thế nào để sideload The Sims Mobile.


Mặc dù ngày phát hành toàn cầu chưa được biết đến nhưng đã có một khởi đầu mới cho Android ở Braxin. Và nếu bạn có thể có nó ở đó, thì cũng có một cách để có được nó ở đây.

Xem ngay thay màn hình Oppo F1s lấy ngay chỉ 30 phút

Cách tốt nhất để tải The Sims Mobile ở Anh ngay bây giờ là sideload tệp APK. Làm như vậy là đơn giản, nhưng bạn có thể quyết định những rủi ro liên quan đến tải xuống các ứng dụng từ bên thứ ba chứ không phải là cửa hàng Google Play có nghĩa là bạn muốn đợi cho sự ra mắt chính thức.

Cũng nhớ hiện tượng Pokémon Go : chúng tôi đã tải về và chơi nó ở Anh vài tuần trước khi nó chính thức có mặt tại đây, nhưng phần còn lại của thế giới. Các máy chủ không đáp ứng được nhu cầu và trò chơi bị cản trở. Chúng tôi không nói rằng bạn sẽ trải nghiệm cùng một điều ở đây, nhưng đó là một khả năng.

Nếu bạn quyết định tải Sims Mobile về điện thoại Android của mình, khi chúng tôi giải thích cách thực hiện dưới đây, bạn có thể muốn xem xét cài đặt ứng dụng chống vi-rút miễn phí trên điện thoại của mình trước tiên. Và nếu bạn vô tình tải xuống một cái gì đó tinh ranh, cũng xem lời khuyên của chúng tôi về cách loại bỏ phần mềm độc hại khỏi Android .

Nó gần như không nói rằng bạn nên sao lưu Android trước khi bạn bắt đầu.

1. Bật các nguồn không xác định: Theo mặc định, điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn sẽ không cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Google Play, vì vậy bạn cần phải cho phép làm như vậy. Tìm kiếm chuyển đổi chuyển đổi cho tùy chọn này trong phần Khóa màn hình & bảo mật hoặc Bảo mật của ứng dụng Cài đặt của bạn.

2. Tải xuống The Sims APK: Mở trình duyệt của bạn và tìm kiếm The Sims Mobile APK. Một số trang web cung cấp tệp tin, do đó, chọn bất kỳ trang nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi đã tải xuống The Sims Mobile từ DropAPK.com. Android sẽ cho bạn biết loại tệp này có thể làm hại đến thiết bị của bạn và hỏi xem bạn có muốn giữ nó không; Chọn OK.

3. Cài đặt The Sims: Sau khi tệp APK đã tải xuống, hãy kéo thanh thông báo ở đầu màn hình và chạm vào thông báo để bắt đầu cài đặt. Nhấn Cài đặt, sau đó khi quy trình đã hoàn tất, bấm Mở.

4. Bắt đầu phát: Bạn cần nhập tuổi tác, chấp nhận Chính sách Riêng tư và Cookie EA và Thoả thuận Người dùng, đặt tên và tùy chỉnh avatar của bạn, và sau đó bạn sẽ thấy mình ở bên ngoài ngôi nhà mới của bạn.

Tham khảo thay màn hình Sony Z3 tại Tp.HCM

Lưu ý rằng một khi trò chơi chính thức có sẵn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải tìm nó trong Google Play và sau đó nhấp vào Cập nhật. Sau đó The Sims sẽ tự động cập nhật trên thiết bị của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên vô hiệu hóa tùy chọn để cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định khi bạn đã hoàn tất cài đặt The Sims Mobile.