Nút home là một đặt trưng riêng của các sản phẩm iphone và ipad. Ngoài các chức năng cơ bản như quay về màn hình chính, vào đa nhiệm mà nó còn có những chức năng khác mà chúng ta không thể biết đến, và trong bài hôm nay mình liệt kê 3 tính năng khác của nút home iphone cho mọi người biết.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Sử dụng Reachability
Tính năng này được suất hiện lần đầu tiên trên điện thoại iPhone 6, và từ đó nó đã được duy trì trên các thiết bị iphone có kích thước màn hình 4.7 inch trở lên, nó giúp cho iFan có thể dễ dàng sử dụng và thao tác thiết bị iphone chỉ với một tay, bằng cách chỉ với việc chạm 2 lần vào phím home iphone.Để kích có thể hoạt được tính năng này trên điện thoại iPhone thì bạn truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng. Tìm chế độ Tầm với và gạt bật.

2. Thay đổi tốc độ nhấn phím Home
Có khá nhiều các tính năng trên iphone mà bạn có thể mở nhanh bằng cách nhấn vào nút home 2-3 lần liên tiếp. vì vậy nên bạn có thể mở được các tính năng này hay không thì còn phụ thuộc vào tốc độ nhấn của bạn.
Tuy nhiên thì bạn có thể thay đổi được tốc độ nhấn để dễ dàng sử dụng bằng cách truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Nút Home. Tại đây nó sẽ có 3 lựa chọn dành cho bạn đó là mặc định, chậm vừa và chậm để lựa chọn cho phù hợp với từng người sử dụng.3. Kích hoạt Siri với phím home
Có thể bạn đã biết, thì siri có thể được kích hoạt bằng cách bấm và giữ phím home trong vòng vài giây. Tuy nhiên bạn có từng cảm thấy phiền phức với tính năng này hay là chưa, nếu có thì hãy thử thực hiện như sau:
Để có thể tắt siri tại màn hình khóa thì bạn cần truy cập vào phần Cài đặt > Touch ID & Mật mã. Sau đó nhập mật khẩu khóa màn hình và tìm Siri để gạt tắt tại mục Cho phép truy cập khi bị khóa.Ngoài ra nếu bạn muốn tắt toàn bộ Siri, thì bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập Cài đặt > Siri và tắt Siri.Phía trên là một số tính năng hay của nút home của iphone để bạn tiện sử dụng và thao tác trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101