iOS 11 đang là một chủ đề đang gây bão cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua, và một số tính năng nổi bật trong phiên bản hệ điều hành này sẽ giúp cho mọi người rất tốt trong quá trình dùng điện thoại hằng ngày, mời các bạn xem 3 tính năng mới trên ios 11.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng
Không chỉ làm tăng thêm bộ nhớ sau khi nâng cấp lên phiên bản ios 11 và nó còn cung cấp cho chúng ta công vụ để giải phóng bộ nhớ chúng ta, và tính năng điển hình là mục Đề xuất trong Dung lượng iPhone.Tại Đề xuất, tại đây các bạn có thể cài đặt tự động gỡ bỏ ứng dụng, xem các tập tính dính kèm theo với ứng dụng để dễ dàn gỡ bỏ,... đặc biệt hơn là khi gỡ bỏ ứng dụng thì chỉ gỡ bỏ khỏi mục cài đặt những toàn bộ dữ liệu của ứng dụng vẫn được giữ lại.

2. Tắt máy không cần nút nguồn
Với các điện thoại iphone mà bị hỏng phím nguồn thì bạn cần phải sử dụng tính năng khởi động lại máy thông qua quá trình cài đặt, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy.3. Quản lý dữ liệu với FilesFiles sẽ giúp cho các bạn đễ dàng quản lý tệp tin, bằng cách cho phép tạo, đổi tên, di chuyển hoặc xóa chúng,... Thêm vào đó thì các sử dụng tính năng này khá giống với Finder trên MacOS, chính nhờ đó mà giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn.
Files được sinh ra với mục đích hỗ trợ sử dụng cho các ứng dụng khác như Notes, Email,... và sẽ liên kết với các dữ liệu trên iCloud người dùng.

4. Bật tắt nhanh 3GViệc thay đổi toàn bộ giao diện của trung tâm kiểm soát cũng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn rất là nhiều, điển hình hơn hết đó là tính năng bật tắt 3G mà người dùng cần để thao tác nhanh hơn. Ngoài ra thì bạn còn có thể thêm một số tính năng khác cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua phần Cài đặt > Trung tâm kiểm soát.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101