Vào tôi hôm qua thì Apple đã tung ra một phiên bản điều hành iOS 11 Developer beta 3 cùng với nhiều cải tiến cho 3D Touch, đa nhiệm trên trên những chiếc iPad, Control Center và cùng nhiều tính năng khác cho ipad, và bạn bây giờ đã có thể cập nhật trực tiếp thông qua OTA.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ.

Không giống như bản beta 2 chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của máy, thì trong phiên bản bản iOS Devoloper beta 3 Apple đã tập trung vào vấn đề cải thiện tính năng của máy, và đã chú trọng hơn về sự trãi nghiệm của người dùng. Và một số thay đổi ở trên phiên bản Devoloper beta 3 này gồm có:
- Giao diện của 3D Touch cho camera ipad đã được bổ sung vào trong Control Center,và ngoài ra các ứng dụng khác mà tương thích với 3D Touch cũng đã được thêm vào trong phần trung tâm kiểm soát.- Thêm vào tùy chọn cho trình phát video, có thể cho luôn phát hoặc chọn không bao giờ phát.- Trang bìa của Notification Center đã được tinh chỉnh lại, bây giờ bạn chỉ cần lướt nhẹ là có thể xem ngay được các thông báo, và không còn cần phải làm thêm lần nữa để có thể xem các thông báo cũ hơn.
- Và đặc biệt hơn hết dành cho người dùng ipad bây giờ là đã nhiệm của máy bây giờ đã có thể tắt các tab bằng cách kéo chúng lên trên, còn trong phiên bản beta 2 thì bạn cần phải bấm vào nút X của từng tab để có thể đóng lại. Đây là một tính năng hay mà những người dùng iOS 11 beta trên iPad hiện nay đã và đang rất mong đợi.Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác, mọi người hay theo dõi phần tin công nghệ của Thuận Phát Mobile để được xem thêm nhiều hơn nữa nhé. Để có thể trãi nghiệm những tính năng này thì bạn chỉ cần kiểm tra cập nhát và tải về là xong
. Dung lượng bản cập nhật cho phiên bản beta 3 này chỉ khoảng 350MB và tất nhiên là chỉ có những bạn nào đang sử dụng iOS 11 thì mới thấy bản cập nhật này.
Đây là một bước cải thiện tốt cho ipad để thu hút cho người dùng ipad hiện nay khi các sản phẩm ipad hiện nay đang dần không còn được ưa chuộng nữa mà thay vào đó là các sản phẩm điện thoại hiện nay đã dần thay thế cho nó.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101