Chắc chắn mọi người cũng đã theo dõi và cũng đã dang sử dụng phiên bản IOS 11 beta trong thời gian qua và cũng biết rằng phiên bản này là một sự thây đổi vượt bật với giao diện và hiệu suất. Sau 3 bản beta vừa rồi thì chắc hẵn mọi người sẽ không còn lạ lẫm gì nữa với việc cấp nhật lên phiên bản beta 4 phải không nào.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm giá rẻ.

Bản Beta 4 sẽ tiếp tục đưa ra những phần sửa lỗi còn tồn động trên các phiên bản beta trước đó nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động và khắc phục các lỗi về phần mềm của bên thứ 3 như là VSCO, Pinterest, KakaoTalk hay Kindle. Tuy nhiên, thì nó cũng đem đến cho người dùng những vấn đề mới như là nút AirPlay của trình chơi video mặc định có thể làm cho ứng dụng của bạn bị crash, danh sách các cuộc gọi gần đây của bạn có thể sẽ được hiển thị một cách không hoàn toàn chính xác nếu như nói rằng nó hiển thị sai, ngoài ra thì còn tính năng FaceTime Live Photos mặc định cũng có thể bị vô hiệu hóa.Phiên bản mới này cũng đã cho chúng ta thấy sự thay đổi về nhiều thứ chẳng hạng như thay đổi về giao diện, và tiêu biểu hơn đó là biểu tượng của các ứng dụng như là Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật lại khác so với trước. Trong khi đó thì người dùng khi thực hiện việc trượt thông báo từ trái qua phải khi đang ở màn hình khóa, thì lúc này một màn hình yêu cầu bạn cần phải nhập mật khẩu/dấu vân tay với một giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra cho người dùng.Nếu như các bạn đang sử dụng các phiên bản IOS 11 beta trước đó thì bây giờ việc cập nhật lên bản beta 4 của bạn chỉ cần vào trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật này có dung lương vào khoảng 300-400MB tùy vào từng dòng máy mà bạn sử dụng.

Còn nếu bạn đang sử dụng phiên bản IOS 10 thì bạn không thể cập nhật lên IOS 11 beta bằng cách vào cài đặt và cập nhật được, mà bạn cần phải nâng cấp lên bằng một cách khác, đã có ở những bài trước đó.

Hi vọng mọi người có thể sử dụng ios 11 beta một cách thuận lợi. chúc các bạn thành công.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101