Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao chiếc điện thoại iphone 6 vẫn là một chiếc điện thoại tốt và được nhiều người sử dụng nhất thể giới hiện nay?
Theo một thông kê từ trang báo điện tử Digitime đã cho chúng ta thấy rằng chiếc iphone 6 chiến đến 21% tổng doanh số so với các model khác của Iphone trên toàn thế giới, và xệp ở vị trí thứ 2 là iPhone 6s (18%) và iPhone 7 (11%). Điều này chúng tỏ cho chúng ta biết dù đã 3 năm trôi qua nhưng đây vẫn là một chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus hcm giá rẻ.

iPhone 6 – chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

Bạn có biết là iphone 6 ngoài việc là chiếc điện thoại được dùng nhiều nhất 10 năm qua và được bán nhiều nhất mọi thời đại? Theo một thống kê cho thấy thì số lượng chiếc điện thoại iphone 6 được bán ra đã lên đến 220 triệu chiếc cho đến hiện nay. Con số này đã làm cho nó trở thành chiếc điện thoại được bán ra nhiều nhất, đây là một thành tích đáng nể mà bất kỳ công ty nào cũng muốn có. Vậy thì có điều gì đã tạo nên một chiếc điện thoại nổi bật như thế này.iPhone 6 sở hữu thành tích mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng thèm muốn

Thành công đến từ sự thay đổi

Chính thức được giới thiệu vào đêm ngày 9/9/2014 (theo giờ Việt Nam). Iphoen 6 thu hút rất nhiều truyền thông do đây là một chiếc điện thoại đã được đột phá vượt bật về mặt cấu hình, bởi iphone 6 không còn giữ lại mẫu thiết kế trùng lập giống như iphone 5s đã làm giống như 5 iphone 5 đã ra trước đó. Vân giữ nguyên là nhôm nguyên khối, nhưng được cải thiện màn hình rộng hơn và dải ăng ten ngang.
Và với thiết kế này đã giúp cho Apple duy trì doanh thu của mình, bởi 2 năm sau đó thì vẫn là thiết kế này nhưng được làm cho iphone 6s và iphone 7, khi đặt 3 chiếc iphone 6, 6s, 7 thì khó mà có thể phân biệt được. với việc các thiết kế sau giống với các thiết kế trước thì việc mua chiếc iphone 6 không làm cho người dùng lạc hậu so với các sản phẩm mới hiện nay.Thiết kế iPhone 6 đặt cạnh iPhone 6s và iPhone 7

Độ bền bất chấp thời gian của iPhone

Điều giúp cho nhà táo có doanh thu lớn là bởi vì họ phát hành ra chiếc điện thoại iphone 6 một cách đúng thời điểm mà nhu cầu mua điện thoại được tăng cao tại thị trường đông dân như là Trung Quốc. Viêc Apple đã đem đến cho người dùng một màn hình 4.7 inch cũng là một điều kích cầu cho người dùng vì trong thời gian qua họ chỉ dùng những chiếc iphone 4 inch. Nhưng điều tạo nên sự tăng trưởng vượt thời gian đó là dựa vào 2 yếu tố chính: sự bên bỉ và độ mượt mà sau thời gian dài sử dụng.
Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iphone thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng cho dù đã qua hơn 1 năm sử dụng nhưng nó vẫn mượt mà như mới. Việc tối ưu hóa tốt phần mềm và phần cứng của máy giúp máy chạy mượt mà bất chấp thời gian.
Sở hữu một hệ điều hành độc quyền và luôn hổ trợ phần mềm cho máy mới nhất nên sẽ là sản phẩm nổi bật, vì trong các sản phẩm cùng thời như LG G3, Galaxy S5, Xperia Z2… đã sớm bị ngừng hỗ trợ phần mềm và vắng bóng trên thị trường thì iPhone 6 vẫn đang bán rất chạy hàng trong cả năm này và cho cả những sau sau đó nữa.Khi các đối thủ cùng thời đã biến mất, iPhone 6 vẫn đang bán chạy

Tạm kết

Có thể nói rằng thành công của chiếc iphone 6 phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như cấu hình, thiết kế và hoàn cảnh tung ra thị trường đúng lúc. Hi vọng rằng chiếc iphone 8 năm nay sẽ có được nhiều đột phá giống như chiếc iphone 6 đã từng làm 3 năm trước đó.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101