"Chắc hẳn bạn chưa bao giờ trở thành một phần của dự án lớn như thế trong sự nghiệp của mình", Castro nhớ lại. "Tôi đã ngồi phịch xuống và tự hỏi bản thân: "Ôi chúa ơi, mình nên làm gì bây giờ!"".

Lee Rusk, kỹ sư phụ trách phát triển Zeppelin, đã ngay lập tức gọi tới các nhà máy sản xuất chip cho AMD và yêu cầu họ ngừng sản xuất Ryzen ngay lập tức. Giám đốc công nghệ Mark Papermaster là người đứng ra nhận trách nhiệm gọi điện thông báo cho CEO về tin xấu này. Cuộc gọi cực kỳ khẩn cấp nhưng nữ CEO không hề hoảng sợ. Phản ứng đầu tiên của Su là ra quyết định: Không được trì hoãn quá trình thử nghiệm. sua may tinh quan go vap – Nhận sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp, cài đặt máy tính, cài windows tận nơi quận Gò Vấp, sửa chữa các lỗi phần cứng, phần mềm máy vi tính. Cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Gò Vấp. Khi quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút. Với tiêu chí làm việc: Nhanh – Uy tín – Chuyên nghiệp. Hân hạnh được phục vụ !
[​IMG]
sửa máy tính quận gò vấp​
Sữa máy tính của bạn không khởi động , máy tính của bạn gặp sự cố ,các tình huống lổi của máy tính bạn ? Hãy đến với , với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp khắc phục tất cả các sự cố của bạn với giá cả
Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính.
Đội ngũ nhân viên sửa máy tính tại nhà các quận trẻ tuổi, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao .
Khắc phục sự cố nhanh chóng . Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy tính tại nhà TP HCM có mặt trong vòng 30 phút .
Sửa máy tính tận nơi TPHCM uy tín giá rẻ chất lượng, cạnh tranh.
Thông tin liên hệ:
Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.
dich vu sua may tinh tai nha
Cảm ơn quý khách đã đọc tin. Rất hân hạnh được phục vụ.